SOL giảm 14% hàng tuần, BTC dừng lại ở mức 24.000 đô la do sự cố mạng: Theo dõi thị trường

17

Bitcoin đã thực hiện một sự phục hồi khác lên 24.000 đô la, chỉ để thất bại trong gang tấc và sự từ chối sau đó đã khiến nó giảm gần 1.000 đô la.

hầu hết altcoins Hôm nay nó cũng hơi đỏ. SOL là một trong những hoạt động kém nhất hàng tuần trong các sự cố mạng gần đây.

Bitcoin dừng lại trước 23.000 đô la

BTC đã ba lần cố gắng vượt qua mức 25.000 đô la trong vài tuần qua, nhưng cho đến nay đều không có kết quả. Nỗ lực gần đây nhất đã diễn ra một tuần trước, nhưng tài sản đã giảm mạnh hơn 1.400 đô la trong vài giờ tới. Mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn vào thứ Sáu khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu PCE cho tháng Giêng.

Bitcoin đã giảm trở lại và giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần dưới 22.800 đô la vào cuối tuần. Như đã báo cáo ngày hôm qua, nó đã phục hồi nhanh chóng và thu về 23.000 đô la.

Những người đầu cơ giá lên đang cố gắng đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách đẩy nó lên tới 24.000 đô la. BTC đã chạm mức đó trong vài inch nhưng không thành công và giảm trở lại mức 23.300 đô la hiện tại.

Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 450 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các lựa chọn thay thế là 42,3%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

SOL xuống hai chữ số

khoai tây được mã hóa Sự cố mạng đã được báo cáo ngày hôm qua Solana Trải nghiệm cuối tuần.cái này blockchain Nó đã ngừng hoạt động gần cả ngày và nhóm phát triển không thể xác định được vấn đề.

Sự cố ngừng hoạt động mới nhất này đã làm tổn hại đến tiền điện tử bản địa mặc dù mạng đã hoạt động trở lại. SOL đã giảm 2% chỉ trong 24 giờ qua và thậm chí giảm xuống còn 21,50 đô la vào cuối tuần. Do đó, tài sản này đã giảm gần 15% trong tuần qua.

Hầu hết các lựa chọn thay thế vốn hóa lớn đều ở trong tình trạng tương tự. Ethereum, Binance Coin Auckland, Polygon, PolkadotShiba Inu, Litecoin và Avalanche Cả hai đều giảm 3% trong 24 giờ qua.

TONCOIN và EOS là một vài trường hợp ngoại lệ với mức tăng nhỏ. Cái trước tăng 2,5%, trong khi cái sau tăng gần 4%.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử