Solana FOMO tăng lên mức cao nhất trong một năm: Điều này có ý nghĩa gì đối với giá SOL?

19

mẩu chuyện dài

  • Xu hướng giá SOL và FOMO: Solana Bất chấp sự biến động của thị trường, giá SOL đã tăng lên khoảng 67 USD, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Santiment cho biết việc tăng giá SOL đã gây ra hiệu ứng FOMO đáng kể, với tâm lý tích cực đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm ngoái.
  • Các nhà phân tích cảnh báo về FOMO: Một số nhà phân tích, bao gồm cả người dùng Twitter Ali, đã cảnh báo rằng FOMO Solana Không nhất thiết là một dấu hiệu tăng giá, nó cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể tham gia vào hệ sinh thái SOL một cách phi lý mà không có sự thẩm định kỹ lưỡng, điều này có thể dẫn đến thua lỗ tiềm ẩn.
  • Dự báo phục hồi của SOL: Nhà giao dịch tiền điện tử Jacob Canfield đang dự đoán sự gia tăng đáng kể của SOL, dự đoán rằng sự thống trị của nó có thể tăng gấp ba hoặc gấp bốn lần, với mức giá đạt khoảng 1.000 USD. Ông coi quan hệ đối tác của Solana với các công ty lớn như Google và Amazon là những yếu tố tích cực cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Xu hướng mới nhất dành cho nhà đầu tư SOL

Solana là người địa phương token – SOL – gần đây đang có xu hướng tăng mạnh, với giá của nó tăng lên khoảng 67 đô la vào tuần trước (lần cuối cùng nó được nhìn thấy là vào tháng 5 năm 2022). Bất chấp sự hợp nhất thị trường gần đây và tài sản giảm xuống dưới 60 đô la, các nhà giao dịch dường như vẫn quyết tâm loại bỏ đồng tiền này.

Santiment cho biết hiệu ứng FOMO (“sợ bỏ lỡ”) đã “tăng đáng kể”, với tâm lý tích cực của SOL tăng vọt lên mức cao nhất kể từ tháng 11.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích, bao gồm cả người dùng X (Twitter) nổi tiếng Ali, tin rằng FOMO xoay quanh Solana Không nên coi là tăng giá. Thuật ngữ này gợi ý rằng nhiều người đưa ra quyết định phi lý khi tham gia hệ sinh thái SOL chỉ vì những người khác đã làm như vậy trước đây và không thực hiện thẩm định thích hợp.

Hậu quả của FOMO có thể rất khó chịu, vì đôi khi các nhà đầu tư có thể mua tài sản kỹ thuật số ở giá cao và bán chúng với giá thấp hơn, dẫn đến thua lỗ đáng kể.

SOL đã sẵn sàng cho sự phục hồi thiên văn học chưa?

Người dùng X (Twitter) Jacob Canfield là một nhà giao dịch tiền điện tử, người tin rằng mức tăng đột biến gần đây của SOL chỉ là khởi đầu cho một đợt tăng giá lớn. Ông dự đoán rằng tài sản này có thể tiếp tục có xu hướng chống lại Ethereum (ETH) và trở thành “người chiến thắng lớn nhất” trong chu kỳ tăng giá tiền điện tử tiếp theo.

Canfield nghĩ Solana token Sự thống trị thị trường của nó có thể tăng gấp ba hoặc gấp bốn lần mức cao nhất mọi thời đại và trở thành loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, với mức giá đạt tới 1.000 USD. Ông cũng nhắc nhở rằng, blockchain Nền tảng này có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ sự hợp tác hiện có với những công ty hàng đầu như Google và Amazon.

bưu kiện Solana FOMO tăng lên mức cao nhất trong một năm: Điều này có ý nghĩa gì đối với giá SOL? xuất hiện đầu tiên trên CryptoPotato.

(bản dịch nhãn)Solana(Tấn)Solana (SOL) giá