Solana Giá tiếp tục tăng, Launchpad XYZ tăng 1,2 triệu đô la

23

Thị trường tiền điện tử tiếp tục gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư Solana ($SOL) được cập nhật token Kinh nghiệm tăng đáng kể.

Trong tuần qua, $SOL đã tăng 11%, với mức giá ngay dưới mức $25 quan trọng.

Tuy nhiên, $SOL không phải là tiền điện tử duy nhất đang tạo ra bước tiến – dự án Web3 mới Launchpad XYZ ($LPX) cũng đang tạo nên làn sóng, đạt mốc 1,2 triệu đô la trong giai đoạn bán trước.

Những người đầu cơ giá lên giành lại quyền kiểm soát khi giá $SOL tăng vọt

Solana Sáu trong số bảy ngày qua đã đóng cửa tăng giá, cho thấy mức độ nhất quán chưa từng thấy kể từ giữa tháng Sáu.

Sau khi giảm 30% so với mức cao nhất trong tháng 7, $SOL đã phục hồi trở lại và phe bò dường như đang kiểm soát.

Giá đã leo lên trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày trên khung thời gian hàng ngày, cho thấy xu hướng ngắn hạn và trung hạn đã chuyển sang tăng.

Hình 2

Ngoài ra, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy rằng trong 24 giờ qua, $SOL đã được giao dịch ở mức 375 triệu đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới tính theo khối lượng.

Sự gia tăng trong hoạt động giao dịch cho thấy mọi người quan tâm đến Solana Vẫn còn cao trong số những người tham gia thị trường.

Cùng với tâm lý tích cực trên thị trường tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư vẫn lạc quan về quỹ đạo tăng trưởng của $SOL cho đến hết năm 2023.

Ngành công nghiệp NFT đang bùng nổ của Solana thúc đẩy tăng trưởng mã thông báo

Một trong những yếu tố chính góp phần vào việc tăng giá gần đây của Solana là khả năng NFT ngày càng mở rộng của nền tảng.

Solana đã trở nên ưa thích blockchain Ra mắt một dòng NFT mới, dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy doanh số bán hàng ngày của nó hiện chỉ sau Ethereum.

Hơn 890.000 giao dịch NFT đã xảy ra trên Solana Tổng doanh thu đạt 75,4 triệu đô la trong 30 ngày qua.

hình ảnh 3

Các dự án hàng đầu như Gruuvies, Tensorians và Solcasino.io cũng đã chọn Solana Dòng hoạt động này đã thu hút nhiều sự quan tâm hơn đến mạng do tốc độ nhanh, phí thấp và cơ sở người dùng ngày càng tăng.

Tất nhiên, càng nhiều hoạt động NFT Solananhu cầu về $SOL càng cao, giúp thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của mã thông báo.

Do đó, ngành công nghiệp NFT đang bùng nổ Solana Có vẻ như đã sẵn sàng để thúc đẩy tăng trưởng $SOL hơn nữa trong nửa cuối năm 2023.

Launchpad XYZ Presale nóng lên và tăng 1,2 triệu đô la trước khi niêm yết trên sàn giao dịch

Một tài sản tiền điện tử khác đang đạt được đà phát triển bất chấp giá Solana tăng là Launchpad XYZ ($LPX), gần đây đã huy động được 1,2 triệu đô la trong đợt bán trước đang diễn ra.

Dự án đầy tham vọng này nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các tài sản Web3 bằng cách đơn giản hóa quyền truy cập vào tiền điện tử, NFT blockchain trò chơi và metaverse.

Trong quá trình bán trước đang diễn ra của Launchpad XYZ, các nhà đầu tư có thể mua $LPX có nguồn gốc từ nền tảng này tokentrước khi niêm yết trên sàn giao dịch được lên kế hoạch vào cuối năm nay với giá 0,0445 đô la.

hinh 4

Nhiều người tin rằng, do tính chất toàn diện của nền tảng Launchpad XYZ, quyết định này có thể thành hiện thực.

Như đã nêu trong sách trắng của dự án, Launchpad XYZ sẽ cung cấp các thiết bị đầu cuối giao dịch tiên tiến, tín hiệu giao dịch, tài liệu giáo dục và điểm số “Launchpad Quotient” để xếp hạng tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng này thậm chí sẽ có một trợ lý trí tuệ nhân tạo có tên là “Apollo” để cung cấp thông tin chi tiết và thiết lập dựa trên dữ liệu cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Hình 5

Ngoài ra còn có các ưu đãi tích hợp để nắm giữ mã thông báo LPX lâu dài, bao gồm chiết khấu phí, truy cập danh sách trắng NFT và tham gia độc quyền vào đợt bán trước tiền điện tử.

Thành viên của Launchpad XYZ Telegram Kênh này cũng đang thảo luận về lộ trình của dự án, trong đó chỉ ra các kế hoạch cho một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và thư mục NFT.

Với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm và đã huy động được 1,2 triệu đô la, Launchpad XYZ có vẻ như là một dự án cần được chú ý trước khi niêm yết trên sàn giao dịch sắp tới.

Ghé thăm Launchpad XYZ Presale

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.