Solana Không gian đóng cửa chưa đầy một năm sau khi mở

25

Solana Spaces, hai cửa hàng bán lẻ được mở vào mùa hè này ở New York và Miami, sẽ đóng cửa vào cuối tháng Hai.

cửa hàng bán lẻ cho Solanadự án dựa trên là sản phẩm trí tuệ của nhà đầu tư San Francisco @vibhu, người muốn cung cấp nhiều trải nghiệm giới thiệu trực tiếp hơn cho những người quan tâm đến NFT blockchain Nói chung.

hiệu suất kém

Tuy nhiên, như trong tuyên bố Trên Twitter của SolanaSpace, dự án thu hút ít người hơn dự kiến.

Theo Vibhu, mục tiêu luôn là xoay quanh một cách tiếp cận khác để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng tò mò. Solana Nếu có cơ hội, hệ sinh thái.

Cơ hội đó dường như đã được hiện thực hóa dưới dạng DRiP, một dự án mới của cùng các nhà đầu tư tập trung vào việc phân phát NFT miễn phí cho những người họ tham gia, giúp họ có một khởi đầu thuận lợi trong trò chơi NFT cho những người khác tạo ví vì tò mò.

Thật không may cho cửa hàng bán lẻ SolanaSpaces, dự án mới này hoạt động tốt hơn nhiều.

“Mặc dù chúng tôi thấy 500 đến 1.000 người mỗi tuần trong các cửa hàng của chúng tôi, DRiP thấy số lượng người như nhau mỗi ngày. Trong hai tháng qua, tôi ngày càng thấy rõ rằng các cửa hàng và dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi đang ở một điểm uốn, một vài tuần trước, chúng tôi kêu gọi tập trung nỗ lực không ngừng vào DRiP.”

Do đó, hai cửa hàng vật lý sẽ đóng cửa vào dịp Lễ hội mùa xuân.

con đường phía trước

Tuy nhiên, cửa hàng có kế hoạch đi ra ngoài theo phong cách.Đầu tiên, quyền hạn mã Solana Spaces sẽ được mã nguồn mở ngay sau khi cửa hàng chính thức đóng cửa. Do đó, bất kỳ ai quan tâm đến việc tiếp tục di sản của SolanaSpaces đều có thể tự do thực hiện mà không sợ bị đổi thương hiệu hoặc khiếu nại về bản quyền.

Thứ hai, trong khi các cửa hàng đang đóng cửa, Vibhu có kế hoạch mở các cửa hàng truyền thống ở những thành phố này – nhưng chúng sẽ chỉ dành cho các cửa hàng thực tế Solana Hàng hóa và các sự kiện cộng đồng.

Tuy nhiên, cho đến khi cửa hàng chính thức đóng cửa vào ngày 28/2, những người làm việc tại đây sẽ được miễn phí Solana Hàng hóa, tất cả người hâm mộ được khuyến khích ghé qua, nói lời tạm biệt và lấy bất kỳ món hàng nào mà họ có thể đã đặt hàng.