Solana Và Toncoin là một trong những loại tiền điện tử tăng giá lớn nhất, đây là 3 loại tiền điện tử khác đáng xem trong tuần này

16

Thị trường tiền điện tử đang có sự phục hồi Solana (SOL) và Toncoin (TON) đang dẫn đầu.

Cả hai đồng tiền này đã tăng mạnh trong tuần qua, mang lại sự nhẹ nhõm đáng hoan nghênh cho các nhà đầu tư.

Bài viết này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng Solana và hành động giá gần đây của Toncoin, trước khi nêu bật ba đồng tiền khác mà các nhà đầu tư có thể muốn để mắt tới trong tuần này.

Solana Toncoin tăng vọt khi thị trường tiền điện tử phục hồi

đầu tiên Solana,MỘT token Nhiều người tin rằng nó có thể so sánh với Ethereum do khả năng mở rộng và hiệu quả của nó.

Với hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng, Solana đã thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà phát triển và nhà đầu tư, nhưng sự chú ý này chưa chuyển thành động lực tăng trưởng bền vững.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như sắp thay đổi, khi giá trị của SOL tăng 13% trong bảy ngày qua.

Vào thời điểm viết bài này, SOL đang dao động ở mức dưới 20 USD, nơi giá đã gặp khó khăn trong tuần đầu tiên của tháng 9.

Đáng chú ý, khối lượng giao dịch SOL đã tăng hơn 90% trong 24 giờ qua, cho thấy cộng đồng đầu tư rất quan tâm đến đà tăng trưởng gần đây của nó.

Toncoin cũng đang cho thấy động lực tích cực, với giá trị của token tăng 50% kể từ thứ Hai tuần trước.

Xu hướng tăng này đã đẩy giá trị của TON lên khoảng 2,40 USD – một mức chưa từng thấy kể từ tháng 3.

TON đã đóng cửa trong sắc xanh ba trong bốn tuần qua và quỹ đạo tích cực đó có thể sẽ tiếp tục trong tuần này.

Sự gia tăng gần đây của token thậm chí đã đưa nó vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu (theo vốn hóa thị trường), vượt xa các dự án tiền điện tử lớn khác như PolkadotLitecoin và Polygon.

Các nhà đầu tư nên theo dõi những loại tiền điện tử nào khác trong tuần này?

mặc dù Solana và Toncoin đã và đang gây chú ý, chúng không phải là loại tiền điện tử duy nhất thể hiện sự hứa hẹn trong tuần này.

Hãy cùng khám phá ba đồng tiền khác đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và có thể chứng kiến ​​những biến động lớn trong những ngày tới.

Động lực trước khi bán hàng đã định vị WSM như một gen văn hóa mới Coin Xem tuần này

Wall Street Meme (WSM) đã trở thành một trong những dịch vụ cung cấp mã thông báo meme được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2023, phần lớn là do sự thành công của đợt bán trước của dự án.

Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu đô la đầu tư khi bước vào giai đoạn cuối cùng của đợt bán trước, trong khi các nhà đầu tư bán lẻ đang cố gắng đảm bảo vị thế của họ trước khi ra mắt thị trường đại chúng.

Với việc token WSM sẽ được niêm yết trên “nhiều” sàn giao dịch chính vào ngày 27 tháng 9, các nhà đầu tư tiềm năng có rất ít cơ hội tham gia đợt bán trước.

Nhiều meme về phố Wall Telegram Cộng đồng đang mong đợi những danh sách này và tin rằng chúng có thể là chất xúc tác cho việc tăng giá đáng kể.

Trong lịch sử, những lần ra mắt bán trước được quảng cáo rầm rộ đã tạo ra sự quan tâm sớm đáng kể, mang lại doanh thu đáng kể. Ví dụ: sự ra mắt gần đây của BTC20 (BTC20) trên các sàn giao dịch phi tập trung đã chứng kiến ​​giá trị của token tăng hơn 500% chỉ sau vài giờ.

Các nhà đầu tư WSM ban đầu sẽ hy vọng Wall Street Memes đi theo quỹ đạo tương tự, tận dụng động lực ban đầu để đạt được thành công sau IPO.

Cuối cùng, với sự ra mắt gần đây của giao thức đặt cược năng suất cao WSM của nhóm Wall Street Memes, token Bây giờ có tiện ích trong thế giới thực – định vị nó là token Hãy xem tuần tới này.

Ghé thăm đợt bán trước Memes ở Phố Wall

Bitcoin BSC đạt được động lực khi tiếp tục bán trước khi mục tiêu vốn hóa mềm tiếp cận

Bitcoin BSC (BTCBSC) là một dự án tiền điện tử mới thú vị khác mà các nhà đầu tư có thể muốn để mắt tới trong tuần này.

Trong giai đoạn bán trước thành công, Bitcoin BSC đặt mục tiêu đưa hoài niệm và tiềm năng của những ngày đầu Bitcoin trở thành trạng thái nhanh chóng, phí thấp Binance Smart Chain.

Theo sách trắng của Bitcoin BSC, tổng nguồn cung token BTCBSC được giới hạn ở mức 21 triệu, phù hợp với lưu thông của Bitcoin.

Trong quá trình bán trước đang diễn ra, 6,1 triệu mã thông báo này đã được dành cho các nhà đầu tư sớm với mức giá chỉ 0,99 USD mỗi mã thông báo.

Chưa đầy ba tuần kể từ khi ra mắt, đợt bán trước của Bitcoin BSC đã huy động được hơn 3 triệu USD và dự kiến ​​sẽ đạt được mục tiêu vốn hóa mềm trong những ngày tới.

Điều đáng chú ý là nhóm Bitcoin BSC nhằm mục đích đảm bảo rằng BTCBSC không chỉ là một bản sao khác của Bitcoin bằng cách triển khai mô hình đặt cược để thưởng cho người nắm giữ hàng ngày. token chi phí.

Bằng cách đặt cọc BTCBSC, chủ sở hữu có thể nhận được tỷ lệ hoàn vốn hàng năm là 174% và cho đến nay, hơn 1,5 triệu mã thông báo đã được cam kết.

Các hợp đồng thông minh của Bitcoin BSC cũng đã được Coinsult xem xét nghiêm ngặt để đảm bảo dự án đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Khi hoạt động bán trước tiếp tục đạt được sức hút, Bitcoin BSC là một loại tiền điện tử mà các nhà đầu tư có thể muốn để mắt tới trong thời gian ngắn.

Truy cập vào đợt bán trước Bitcoin BSC

Giá BLZ tăng vọt khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu phi tập trung tăng cao

Cuối cùng, mạng lưu trữ phi tập trung Bluzelle (BLZ) là một loại tiền điện tử khác hiện đang thu hút được sự chú ý.

Bluzelle cung cấp bộ lưu trữ dữ liệu an toàn và chống kiểm duyệt được thiết kế riêng cho NFT, DeFi và nền kinh tế sáng tạo.

Các sản phẩm cốt lõi của nó bao gồm Bluzelle DB, Bluzelle Oracles và Bluzelle Stake, cho phép chủ sở hữu BLZ nhận phần thưởng token hóa một cách thường xuyên.

Với nhiều tính năng của Bluzelle, dự án đã thiết lập được cơ sở đối tác lớn, bao gồm Cosmos, PolkadotVà Polygon.

Khi việc lưu trữ và kết nối dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới tiền điện tử, Bluzelle sẽ lấp đầy một khoảng trống quan trọng, định vị nó là token Trong tháng 9, nhiều nhà đầu tư đang chú ý.

Mã thông báo BLZ hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,19 đô la và có vốn hóa thị trường là 78,8 triệu đô la, khiến nó trở thành loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường thấp với tiềm năng tăng giá rất lớn.

Nếu nhóm của Bluzelle tiếp tục đổi mới và mở rộng quan hệ đối tác, BLZ có thể thấy nhu cầu cao hơn (và giá trị được đánh giá cao).

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.