Solana Với dòng vốn 5 triệu USD, nó trở thành altcoin phổ biến nhất năm nay: CoinShares

34

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tuần trước, với tổng dòng vốn vào lên tới 21 triệu USD, lần đầu tiên sau sáu tuần.

Điều thú vị là vào đầu tuần, có vẻ như dòng vốn chảy ra sẽ tiếp tục tồn tại, nhưng xu hướng này đã chuyển sang cuối tuần, đặc biệt là vào thứ Sáu. CoinShares cho biết sự thay đổi này có thể là do nhiều lý do, bao gồm đà tăng giá tích cực, lo ngại về giá nợ của chính phủ Hoa Kỳ và những khó khăn gần đây xung quanh việc tài trợ của chính phủ.

  • Trong ấn bản mới nhất của Báo cáo hàng tuần về dòng tiền tài sản kỹ thuật số, CoinShares tiết lộ rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​phần lớn dòng vốn vào, tổng trị giá 20 triệu đô la vào tuần trước.
  • Ngược lại, các vị thế bán Bitcoin tiếp tục chảy ra ngoài, với 1,5 triệu USD thoát ra vào tuần trước. Kể từ tháng 4, tổng số tiền rút ra này đã lên tới 85 triệu USD.
  • cái này altcoin Thị trường vẫn tương đối ổn định nhưng Solana Tiếp tục nổi bật với dòng vốn vào 5 triệu USD, nó đánh dấu tuần hoạt động tích cực thứ 27 liên tiếp, chỉ ghi nhận 4 tuần dòng vốn rút ra trong năm nay.Hiệu suất này được thiết lập Solana Là “người yêu quý nhất altcoin”Tốt nhất của năm.
  • Mặt khác, Ethereum đã trải qua tuần thứ bảy liên tiếp bị rút vốn, với tổng trị giá 1,5 triệu USD, củng cố “tình trạng ít phổ biến nhất” của nó. altcoin”.
  • Sự phân kỳ tâm lý khu vực hầu như không thay đổi so với tuần trước.
  • Trong báo cáo mới nhất của mình, nhà quản lý tài sản giải thích rằng xu hướng phân kỳ theo khu vực vẫn tiếp tục, với dòng vốn chảy ra từ Hoa Kỳ đạt tổng cộng 19 triệu USD vào tuần trước, trong khi châu Âu và Canada chứng kiến ​​dòng vốn vào lần lượt là 23 triệu USD và 17 triệu USD.
  • Bất chấp mức tăng giá gần đây, khối lượng giao dịch trên thị trường sản phẩm đầu tư và thị trường tiền điện tử nói chung vẫn ở mức thấp theo mùa.