Sớm hơn Celsius Giám đốc điều hành Alex Mashinsky đệ trình kiến ​​​​nghị bào chữa để đáp lại khiếu nại của NYAG

54

Celsius Người sáng lập mạng lưới Alex Mashinski – người bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư hàng tỷ đô la tiền điện tử bằng cách che giấu tình trạng bệnh tật của nền tảng cho vay hiện không còn tồn tại của mình – đã đệ trình phản hồi tìm cách bác bỏ khiếu nại của bang New York.

Đơn khiếu nại đã được đệ trình vào tháng 1 bởi Tổng chưởng lý bang New York Letitia James.nó tuyên bố massinski khăng khăng tuyên truyền Celsius Phục vụ như một giải pháp thay thế an toàn cho ngân hàng, nhưng người dùng phải trả lãi suất lên tới 17% cho tiền gửi.

Vụ kiện dân sự tìm cách cấm giám đốc điều hành kinh doanh ở bang New York và buộc anh ta phải bồi thường thiệt hại vì vi phạm luật như Đạo luật Martin của bang, cho phép NYAG có thẩm quyền rộng rãi để xử lý các trường hợp gian lận chứng khoán.

Phản ứng của Mashinski

Trong một đơn bào chữa mới nộp, Mashinsky, 57 tuổi, lập luận rằng NYAG đã viết về ông và Celsius Lên mạng và “mượn kết luận vô căn cứ của người khác”. Cựu giám đốc điều hành nói thêm rằng vụ kiện dân sự chống lại ông “thể hiện sự hiểu lầm cơ bản” về hoạt động kinh doanh và vai trò của người cho vay.

Tài liệu nói NYAG đã sửa sai Celsius’ Cáo buộc xuyên tạc về tổn thất chỉ thuộc về Mashinsky.Nó tuyên bố sự sụp đổ của công ty là kết quả của cuộc khủng hoảng thanh khoản và các giám đốc điều hành (và Celsius’) điều khiển.

Phản hồi tiếp tục cáo buộc James về những câu nói và đoạn âm thanh “hái quả anh đào” mà không có ngữ cảnh rộng hơn, đồng thời phủ nhận Celsius Cung cấp dịch vụ chứng khoán hoặc hàng hóa.

lưu trữ hồ sơ lộn xộn

Sự phát triển mới nhất diễn ra tại một cuộc đấu giá nơi các nhà thầu chạy đua để tiếp quản Celsius’ Việc kinh doanh. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase và Gemini đã tham gia đấu thầu.

Người cho vay đang gặp khó khăn cũng bị cáo buộc lưu trữ hồ sơ kém và có lỗ hổng rõ ràng trong hệ thống nội bộ của mình. Vì vậy, Celsius cố gắng củng cố các thực thể có trụ sở tại Vương quốc Anh, Celsius Network Limited (CNL) và các đơn vị của nó ở Hoa Kỳ, Celsius Network (LLC), hy vọng sắp xếp được sách theo thứ tự.

(tagToTranslate)Celsius Mạng (CEL)