Stablecoin USDC của Circle sẽ được ra mắt trên Coinbase vào tuần tới

25

Sau hai năm phân chia và chinh phục, sự hợp tác của hai công ty cuối cùng đã dẫn đến một thỏa thuận mới, thậm chí Coinbase còn Đạt được Một cổ phần thiểu số trong Circle.

Đầu mùa hè này, Circle đã chia sẻ kế hoạch nâng cấp năng lực kỹ thuật của USDC để mở đường cho các dự án hiện tại và tương lai, đồng thời vừa công bố phát hành bản nâng cấp tiếp theo.

ổn định vào tháng 9

ngày 29quần què Vào tháng 8, Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire đã thông báo rằng USDC sẽ có mặt trên mạng Base vào tuần tới.

Mặc dù USDC đã có sẵn trên mạng cơ bản sử dụng USDbC – USDC token Được hỗ trợ bởi tính thanh khoản của mạng Ethereum – USDC giờ đây sẽ có nguồn gốc từ mạng Base.

Bằng cách loại bỏ cầu nối, Circle nhằm mục đích xóa bỏ mọi nghi ngờ về nguồn dự trữ hỗ trợ cho token USDC được bắc cầu và giúp các nhà đầu tư tổ chức quản lý khoản nắm giữ của họ trên hai mạng dễ dàng hơn.

“USDC do Circle phát hành sẽ có nguồn gốc từ Base và có thể được coi là dạng USDC chính thức cho hệ sinh thái. Theo thời gian, chúng tôi hy vọng thanh khoản USDC gốc sẽ tăng lên và có khả năng thay thế cầu nối USDbC hiện đang lưu hành từ tính lưu động của Ethereum.”

Cuối cùng, USDbC có thể không còn được dùng nữa, mặc dù quyết định như vậy có thể phải đến tương lai xa.

Hiện tại, cầu cơ sở sẽ hoạt động như trước.

“Sẽ không có thay đổi ngay lập tức đối với nền móng cầu và nó sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.”

Quá trình chuyển đổi được giám sát theo cơ sở

Sau khi phiên bản gốc của USDC được ra mắt, các nhà phát triển sẽ cung cấp thêm thông tin cho các nhà phát triển về cách chuyển sang mạng mới. Tòa nhà cơ bản Theo thông cáo báo chí, Tài khoản X được phát hành Theo vòng tròn.

Nhóm Base sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển dApp, những người muốn chuyển đổi hoàn toàn sang mạng Base.

Base đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc cho đến nay, thu hút hơn 100.000 người dùng trong một ngày triệu Chưa đầy hai tuần.

Để tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, Base cũng dấu hiệu Ký thỏa thuận siêu chuỗi với Optimism. Hai công ty sẽ cùng chia sẻ quyền quản trị và doanh thu chung của Optimism.