Stacks Đánh dấu mức cao nhất trong 10 tháng trên 1 đô la, Bitcoin lại đạt 24.000 đô la: Theo dõi thị trường

18

Tàu lượn siêu tốc của Bitcoin xoay quanh mức 23.000 đô la và 24.000 đô la tiếp tục khi tài sản bật ra khỏi cái trước và chạm lại vào cái sau trong 24 giờ qua.

hầu hết altcoins Nó cũng chuyển sang màu xanh lá cây ngày hôm nay, và hơi ngạc nhiên là STX đã đánh cắp chương trình gần đây.

BTC chạm $24K (một lần nữa)

Tuần trước, BTC đã thực hiện một số nỗ lực để giảm 25.000 đô la nhưng không có kết quả. Tài sản không thể vượt qua đường này, khiến nó giảm mạnh, đặc biệt là sau khi dữ liệu PCE tháng 1 của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Sáu.

Điều này đã đẩy giá xuống mức thấp nhất trong 11 ngày dưới 22.800 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, Bitcoin đã bắt đầu phục hồi một số điểm đã mất vào đầu tuần làm việc và tăng lên 23.800 đô la vào thứ Hai.

Mặc dù bị đình trệ ở đó và giảm trở lại mức 23.000 đô la một giờ sau đó, tiền điện tử đã bắt đầu một đợt tăng giá khác vài giờ trước. Trong thời gian này, BTC đã tăng khoảng 1.000 đô la, chạm mức 24.000 đô la.

Tuy nhiên, nó đã không thể chinh phục mức đó và hiện chỉ còn thấp hơn vài trăm đô la. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 460 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của nó so với các đối thủ cạnh tranh khác là 42,4%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

STX tiếp tục tăng

Sự cường điệu xung quanh NFT thông thường dựa trên Bitcoin bắt đầu thay đổi Stacks, là một trong những hoạt động hàng đầu trong vài tuần qua nhờ mối quan hệ với Gamma Markets. Xu hướng này đã được củng cố trong 24 giờ qua khi STX tăng thêm 16% và thậm chí đã vượt qua 1 đô la vào đầu ngày hôm nay, register Đây là mức giá cao nhất kể từ cuối tháng 4/2022.

Aptos là một mã tăng điểm đáng chú ý khác trong 24 giờ, tăng 8,5% để giao dịch ở mức 13 đô la.

Phần còn lại của các lựa chọn thay thế vốn hóa lớn cũng đang tăng lên, mặc dù ở mức độ thấp hơn. Ethereum, Binance Coin Ripple, OKB, Cardano, Dogecoin, Polygon, Solana, PolkadotShiba Inu đều tăng tới 3% trong một ngày.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang tăng thêm 20 tỷ đô la mỗi ngày, nhưng vẫn chỉ dưới 1,1 nghìn tỷ đô la trên CMC.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử