StormGain hợp tác với các miền không thể ngăn chặn để cung cấp chiết khấu và cải thiện trải nghiệm người dùng

81

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 28 tháng 4 năm 2023)

Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu StormGain tuyên bố hợp tác với Unstoppable Domains, nơi cung cấp blockchaintên miền dựa trên thay thế địa chỉ tiền điện tử bằng tên mà con người có thể đọc được. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng StormGain khả năng bảo mật được tăng cường và khả năng truy cập dễ dàng hơn vào nền tảng StormGain DEX.

Là một phần của quan hệ đối tác, Unstoppable Domains sẽ cung cấp cho tất cả người dùng StormGain chiết khấu 25% lên tới $25 cho bất kỳ tên miền nào. Giảm giá chỉ có hiệu lực trong năm ngày và sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán qua trang đích đồng thương hiệu trên trang web Tên miền không thể ngăn cản, có tại liên kết sau: Mối quan hệ đối tác sẽ giúp người dùng StormGain bảo vệ tài sản tiền điện tử của họ bằng cách giúp dễ dàng gửi và nhận tiền điện tử, giảm rủi ro do lỗi của con người.

Ngoài ra, StormGain đã tích hợp Miền không thể ngăn cản như một phương thức ủy quyền khác trên StormGain DEX.Người dùng hiện có thể cấp quyền truy cập vào StormGain DEX bằng tài khoản Miền không thể ngăn chặn của họ và trực tiếp từ blockchain Ví được liên kết với tài khoản này. Sự tích hợp này mang lại trải nghiệm an toàn và thân thiện hơn cho người dùng StormGain DEX, đồng thời đơn giản hóa quy trình giới thiệu cho người dùng mới.

Người phát ngôn của StormGain cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Unstoppable Domains để cung cấp cho người dùng một cách an toàn và thuận tiện hơn để truy cập vào nền tảng của chúng tôi. “Với sự hợp tác này, chúng tôi đang tiến thêm một bước trong sứ mệnh cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể.”

Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp tiền điện tử, vì cả StormGain và Miền không thể ngăn cản đều là những cái tên đáng tin cậy và được tôn trọng trong không gian. Với hàng triệu người dùng giữa họ, sự hợp tác này sẽ thay đổi cách mọi người tương tác và bảo mật tài sản tiền điện tử của họ.

Giới thiệu về StormGain

StormGain, một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2019, là một trong 30 sàn giao dịch phái sinh hàng đầu trên CoinMarketCap, với hơn 12 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng này cung cấp một loạt dịch vụ bao gồm giao dịch phái sinh tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, công cụ khai thác tiền điện tử miễn phí, Staking không giới hạn, giao dịch phái sinh phi tập trung, v.v.

Giới thiệu về tên miền áp đảo

Unstoppable Domains, một công ty có trụ sở tại San Francisco, cung cấp một cách mới để đơn giản hóa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử thông qua các tên miền mà con người có thể đọc được.Các miền này được lưu trữ trong blockchainlàm cho chúng vĩnh viễn và chống lại sự kiểm duyệt.