STRD, mã thông báo quản trị Stride dựa trên Cosmos, đã tăng 330% từ đầu năm đến nay, vượt trội so với ETH và LDO

29

Stride dựa trên vũ trụ gần đây đã hoạt động tốt. Theo báo cáo gần đây của Nansen, giao thức này hiện chiếm hơn 80% thị phần trong hệ sinh thái Cosmos.

Bất chấp xu hướng giảm giá dài hạn trên toàn thị trường, quản trị của Stride token – STRD – đã tăng 330% từ đầu năm đến nay. STRD vượt xa Ethereum (ETH) và bản địa token Hiệu suất giá Lido (LDO) từ đầu năm đến nay. Công ty sau này tình cờ là đối thủ cạnh tranh của Stride và là công ty dẫn đầu về Sản phẩm phái sinh thế chấp thanh khoản (LSD).

Stride dựa trên vũ trụ tốt hơn Ethereum và LDO

Trong một báo cáo được chia sẻ với khoai tây mật mãNansen tiết lộ rằng STRD có vốn hóa thị trường khoảng 72,29 triệu USD và FDV là 82,58 triệu USD, mang lại tỷ lệ FDV/TVL chỉ là 2,1.

Phân tích của nó cho thấy rằng khi xem xét doanh thu thực tế của STRD dành cho các nhà đầu tư STRD, cơ chế nắm bắt giá trị mới thông qua phí giao dịch và MEV, cũng như các chất xúc tác ngắn hạn khác giúp tăng thị trường có thể tiếp cận của Stride tới hàng tỷ thị trường chưa được khai thác, STRD có thể bị định giá thấp.

Tuy nhiên, sự gia tăng của token vượt ra ngoài Ethereum và LDO có thể là do mô-đun Liquid Stake mới ra mắt gần đây, cho phép người đặt cọc ATOM thanh lý ngay lập tức số cổ phần ATOM của họ mà không có bất kỳ khoảng thời gian ràng buộc nào. Kể từ khi ra mắt, số lượng token ATOM được đặt cược thông qua giao thức đã tăng gần 30% chỉ sau hai tuần.

Trong khi đó, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Stride cũng đã có mức tăng trưởng đáng kể trong năm nay, theo dữ liệu của Cosmos Hub, tốc độ tăng trưởng chỉ tăng nhanh kể từ khi ra mắt mô-đun Liquid Stake trên Cosmos Hub. blockchain Nền tảng phân tích.

Theo dữ liệu của DeFiLama, TVL hiện tại của Stride là 36,94 triệu USD, trong đó ATOM cam kết chiếm gần 80%.

Hiệu suất mã thông báo dựa trên vũ trụ

trong khi nói chuyện với khoai tây mật mãJake Kennis, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao tại Nansen, đã quan sát thấy sự sụt giảm trên diện rộng trên thị trường tiền điện tử, với các tài sản hàng đầu ghi nhận mức lỗ hai con số. Các token dựa trên vũ trụ đã đi theo một quỹ đạo tương tự, với mức độ biến động tăng lên, một số hoạt động kém hiệu quả và một số khác cho thấy sự tăng trưởng giá trị đáng kể.

“Trong quý 3, trong khung thời gian cụ thể từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9, chúng tôi đã thấy xu hướng giảm tổng thể trên thị trường tiền điện tử, với BTC và ETH giảm lần lượt là 11,69% và 13,76%. Đối với mã thông báo Cosmos, chúng tôi cũng đã thấy Khi nói đến các xu hướng tương tự, đồng tiền này dễ biến động hơn và hoạt động kém ở mặt giảm giá nhưng cũng hoạt động tốt ở mặt tăng giá.”

Giám đốc điều hành nói thêm rằng một số đồng tiền hoạt động tốt hơn Ethereum bao gồm CANTO: 50,86%, ASTRO: 19,3%, SOMM: 17,5%, DYDX: -5,7% và INJ: -6%.