Stripe ra mắt Fiat-to-Crypto Onramp với tùy chọn giám sát mới

53

Công ty thanh toán khổng lồ Stripe đã công bố ra mắt một onramp fiat-to-crypto để đơn giản hóa quy trình cho các công ty Web3 và cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử.

Công ty cũng sẽ mở quyền truy cập cho tất cả người dùng Web3, ngoài những người đã ở trong danh sách chờ trong vài tháng qua.

  • Cho dù được nhúng trên trang web của công ty hay được lưu trữ bởi Stripe, onramp đều tập trung vào việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và ủy quyền. Cơ chế này làm cho các giao dịch mua hợp pháp có nhiều khả năng được thực hiện hơn.
  • Ưu đãi mới bao gồm các công cụ gian lận tích hợp và xác minh danh tính để hỗ trợ các công ty đáp ứng KYC và kiểm tra tuân thủ để ngăn chặn thao túng và gian lận.
  • Nhận xét về những phát triển mới nhất, Phó Giám đốc Sản phẩm Web3 của Brave, James Mudgett, cho biết:

“Chúng tôi rất vui được làm việc với Stripe khi họ mở rộng các dịch vụ của mình trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi rất vui được cung cấp giải pháp thanh toán fiat cho phép chúng tôi tiếp cận người dùng Web3 mới.”

  • Sản phẩm mới nhất sau khi phát hành tiện ích fiat-to-crypto vào tháng 12 có thể được nhúng trong bất kỳ sản phẩm tiền điện tử nào, cho phép người dùng nhập thông tin thẻ của họ và nhận tiền điện tử có thể được chi tiêu trong một sản phẩm khác web3 sản phẩm.
  • Đầu năm nay, Stripe tiết lộ họ đã ký thỏa thuận với các cổ đông hiện tại là Andreessen Horowitz, Baillie Gifford, Founders Fund, General Catalyst, MSD Partners và Thrive Capital, cũng như các nhà đầu tư mới GIC và Goldman Sachs, để huy động được hơn 6,5 tỷ USD theo định giá của 50 tỷ đô la Sachs Asset & Wealth Management và Temasek.
  • Công ty trước đây cho biết số tiền thu được sẽ được sử dụng cho thanh khoản của nhân viên và không cần tiền để vận hành hoạt động kinh doanh của mình.