STX tăng thêm 23% khi sự phục hồi tiếp tục, BTC phục hồi từ 23.000 đô la (Theo dõi thị trường)

18

Bitcoin chạm mức thấp nhất trong nhiều tuần dưới 23.000 đô la, nhưng đã nhanh chóng bật trở lại để lấy lại mức đó.

hầu hết altcoins Lại ngồi yên lặng, ngoại trừ Stacks.STX đã tận dụng sự cường điệu của Ordinals và đã tăng vọt lên gần 1 đô la.

Bitcoin trở lại trên 23.000 đô la

Sau ba nỗ lực không thành công để vượt qua mức 25.000 đô la vào tuần trước, Bitcoin đã giảm xuống còn 24.000 đô la. Mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn vào thứ Sáu khi dữ liệu PCE của Hoa Kỳ được công bố, cho thấy mức tăng trưởng 0,6% kể từ tháng Giêng.

Bitcoin đã phản ứng bằng việc giảm giá ngay lập tức xuống còn 23.000 đô la. Nó đã giảm hơn nữa vào cuối tuần xuống còn 22.800 đô la (trên Bitstamp), mức giá thấp nhất kể từ ngày 15 tháng 2.

Khối lượng thấp vào Chủ nhật có nghĩa là BTC vẫn im lặng quanh mức 23.000 đô la. Phe bò cuối cùng đã đẩy BTC lên trên 22.600 đô la giờ trước. Mặc dù kể từ đó nó đã rút lại hàng trăm đô la, nhưng tài sản này vẫn ở mức trên 23.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên trên 450 tỷ đô la.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

STX tiếp tục

Có thể nói rằng mối quan hệ giữa Stacks Gamma Markets đã trả rất nhiều cổ tức cho NFT thông thường kể từ khi chúng xuất hiện trên mạng Bitcoin. STX là một trong những hoạt động hàng đầu trong thời gian gần đây và 24 giờ qua chỉ càng củng cố tuyên bố đó.

Tài sản này tăng hơn 23% mỗi ngày và chỉ còn vài inch nữa là chạm mốc 1 đô la vào đầu ngày hôm nay.

thức ăn thừa altcoins Bình tĩnh hơn rất nhiều. Ethereum đã xoay sở để giữ được mức 1.600 đô la, với mức tăng 1,7% giúp nó vượt xa mức đó.sàn giao dịch Coin Nó nằm trên 300 đô la sau một đợt tăng giá nhỏ hàng ngày.

Ngược lại, Ripple, Cardano, Polygon Dogecoin, SolanaVà Polkadot Hơi đỏ.

Tuy nhiên, mặc dù đã thêm 10 tỷ đô la chỉ trong một ngày, nhưng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử trên CMC vẫn dưới 1,1 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử