Sự kiện Bitcoin lớn nhất thế giới sẽ có ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ làm diễn giả chính

23

Bitcoin một lần nữa sẽ được chú ý khi Robert F. Kennedy Jr. chọn một hội nghị về tiền điện tử ở Miami làm nơi xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với tư cách là ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ.

Đảng Dân chủ mang tính biểu tượng đã ủng hộ một lĩnh vực kinh tế mà nhiều nhà sinh thái học và các nhà hoạt động về biến đổi khí hậu khác tin rằng chịu trách nhiệm cho một phần lớn vấn đề.

Tại hội nghị, một trong những chủ đề nổi bật nhất mà những người tham dự có thể mong đợi sẽ là Bitcoin.

trên tàu được gọi là “Sự kiện Bitcoin lớn nhất trên thế giới,” Những người hoài nghi đã bày tỏ mối quan ngại của họ về vai trò của ngành công nghiệp tiền điện tử trong việc góp phần gây ra biến đổi khí hậu.

Kennedy, người ủng hộ Bitcoin

Bất chấp những lo ngại đó, Kennedy đã thẳng thắn ủng hộ ngành và sự hiện diện của ông tại sự kiện này rất quan trọng vì nó cho ông cơ hội nói chuyện với một bộ phận khá lớn cử tri.

Việc Kennedy đồng ý phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2023 là một bước đi thông minh, vì nó cho ông cơ hội tương tác với hầu hết những người ủng hộ mình và có lẽ cả những người mới.

Robert F. Kennedy Jr. is a staunch advocate of bitcoin. Image: LinkedIn

Và, trong khi nhiều đảng viên Đảng Dân chủ có thể không đồng ý với anh ấy về tiền điện tử, anh ấy có thể giành được hàng triệu khách hàng trung thành trong số các cử tri.

Brandon Green, trưởng phòng tổ chức hội nghị BTC Media, cho biết:

“Chúng tôi đã yêu cầu anh ấy phát biểu sau khi nghe những bình luận tích cực của anh ấy về ngành công nghiệp bitcoin.”

Bitcoin: “Cứu tinh” và “động cơ đổi mới” quan trọng

Điều quan trọng là Kennedy sẽ cùng với ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Vivek Ramaswamy, Thượng nghị sĩ Wyoming Cynthia Loomis, Hạ nghị sĩ Florida Byron Donaldz, cựu Hạ nghị sĩ Hawaii Tulsi Gabbard đã tham dự cuộc họp cùng với các chính trị gia khác bao gồm cả thống đốc Indonesia. Tỉnh Tây Java.

Greene tiết lộ rằng Kennedy sẽ không được trả tiền khi tham dự cuộc họp. Ngoài ra, Stefanie Spear, nhà báo của Kennedy, cho biết ứng cử viên tổng thống sẽ không nhận phí diễn thuyết cho bất kỳ sự kiện nào diễn ra trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 của ông.

Theo Kennedy, các doanh nghiệp xung quanh Bitcoin là “một động cơ đổi mới lớn” có khả năng được sử dụng để chống lại các chính phủ độc tài.

Ngoài ra, ông còn bảo vệ bitcoin Lý do là nó tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bên ngoài phạm vi quản lý của các cơ quan trung ương. Theo cách nói của ông, vua tiền điện tử là “vị cứu tinh cho khả năng di chuyển của mọi người trên khắp thế giới.”

Tuy nhiên, các nhà sinh thái học coi bitcoin là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu đã phản bác lại quan điểm của ông. Nhiều nhóm vận động môi trường đã bày tỏ lo ngại về lượng năng lượng được sử dụng bởi ngành công nghiệp tiền điện tử.

Total market cap of cryptocurrencies currently at $1.13 trillion. Chart: TradingView.com

Chỉ riêng việc khai thác bitcoin sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn toàn bộ thế giới vào năm 2021 Argentina.

Trong khi đó, tỷ phú Anthony Scaramucci, người ủng hộ tiền điện tử và từng có thời gian ngắn làm giám đốc truyền thông của cựu Tổng thống Donald Trump, tin rằng sự ủng hộ của Kennedy đối với tiền điện tử có thể đưa ông đến gần hơn với hàng triệu trái tim của những người dùng trung thành.

– Hình ảnh nổi bật từ Escape Luxury Hospitality