Sự kiện Web3 lớn nhất thế giới TOKEN2049 Singapore đạt cột mốc 300 nhà tài trợ, công bố diễn giả chính mới

27

(thông cáo báo chí – đọc từ chối trách nhiệm)

  • Sự Kiện Web3 Lớn Nhất Châu Á Tăng Kỷ Lục, Trở Thành Sự Kiện Lớn Nhất Toàn Cầu
  • TOKEN2049 giới thiệu những người ra quyết định hàng đầu từ tài chính truyền thống, công nghệ lớn và cơ quan quản lý toàn cầu cho đến các doanh nhân và nhà xây dựng tiền điện tử
  • Các diễn giả chính mới bao gồm đồng sáng lập Gemini Cameron và Tyler Winklevoss; Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire; Giám đốc điều hành Franklin Templeton Jenny Johnson; Giám đốc điều hành Yuga Labs Daniel Alegre; Ricardo và Pierre Gasly

SINGAPORE – NGÀY 26 THÁNG 7 NĂM 2023 – TOKEN2049, hội nghị Web3 và tiền điện tử hàng đầu châu Á, đã công bố một loạt các nhà tài trợ danh hiệu và diễn giả chính cho phiên bản sắp tới tại Singapore. Chỉ còn 50 ngày nữa là đếm ngược, TOKEN2049 sẽ được tổ chức tại Marina Bay Sands vào ngày 13-14 tháng 9 năm 2023, ngay sau cuộc đua Công thức 1 Singapore Grand Prix 2023 vào cuối tuần.

TOKEN2049 đã chào đón hơn 300 nhà triển lãm kỷ lục và dự kiến ​​sẽ chào đón hơn 10.000 người tham dự, hơn 80% trong số họ đến từ nước ngoài, biến nó trở thành sự kiện quốc tế lớn nhất trong năm của ngành. Tập hợp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chủ chốt từ các công ty tài chính và công nghệ lớn truyền thống cho đến các doanh nhân và nhà xây dựng tiền điện tử cũng như các nhà hoạch định chính sách, TOKEN2049 tiếp tục củng cố vị thế đẳng cấp thế giới của mình với tư cách là sự kiện Web3 hàng đầu thế giới.

Các cuộc thảo luận nhóm, ghi chú chính và trò chuyện bên lề tại TOKEN2049 năm nay sẽ đề cập đến vô số chủ đề, bao gồm bối cảnh quy định toàn cầu đang thay đổi, sự hội tụ của tiền điện tử và trí tuệ nhân tạo, blockchain mở rộng quy mô, chơi game Web3 và metaversethể chế hóa tài sản kỹ thuật số, cơ sở hạ tầng Web3, mạng đa chuỗi và khả năng tương tác giao thức, cùng nhiều chủ đề quan trọng khác.

Các diễn giả khác tại hội nghị năm nay bao gồm Cameron và Tyler Winklevoss, đồng sáng lập Gemini; Jeremy Allaire, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Circle; Jenny Johnson, Giám đốc điều hành Franklin Templeton; Daniel Alegre, Giám đốc điều hành Yuga Labs; Richard Teng, Trưởng phòng Tiếp thị Khu vực của Binance; Daniel Ricciardo và Pierre Gasly lần lượt là những tay đua Công thức 1 và những người đam mê Web3 từ Scuderia AlphaTauri và BWT Alpine Formula 1.

“Sự thay đổi về tiền điện tử từ đông sang tây đang đến với chúng ta và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của TOKEN2049 khi hội nghị quy tụ các nhà xây dựng, nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng từ khắp ngành công nghiệp tiền điện tử,” Cameron Winklevoss, đồng sáng lập Gemini.

Kỷ niệm cột mốc mới nhất, Alex Fiskum, Đồng sáng lập TOKEN2049 Cho biết: “Chúng tôi tự hào giới thiệu một loạt các diễn giả và nhà tài trợ bom tấn ngày càng tăng cho TOKEN2049 năm nay, với phạm vi phủ sóng rộng rãi của các phương tiện truyền thông quốc tế. Phản hồi đều nhất trí – Châu Á là động lực đổi mới trong tiền điện tử và Web3, trong khi TOKEN2049 là toàn cầu. Chính giới thiệu về tích hợp hệ sinh thái. Sự hấp dẫn tổng thể của sự kiện là rất lớn, với hàng trăm sự kiện bên lề được mong đợi trong suốt tuần TOKEN2049. Chúng tôi cũng đã thấy các khách sạn trên toàn thành phố bán hết vé do kỳ vọng về TOKEN2049 tiếp tục tăng lên. Chúng tôi rất vui mừng.”

Các nhà tài trợ chính hàng đầu của TOKEN2049 bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và các công ty công nghệ Web3 cây sồi; cổng vào tài chính có đạo đức, tuân thủ luật Shariah trong thời đại kỹ thuật số, đạo Hồi Coin; đường Tròntrao quyền cho cộng đồng và thương mại phi tập trung cho mọi người trên trái đất; Polkadotmột hệ sinh thái không gian khối sáng tạo vô tận; do DAO dẫn đầu web3 hệ sinh thái lớp phủ; Nền tảng giao dịch sao chép mã hóa lớn nhất thế giới Bitjet; Giao thức theo dõi tài sản và thanh khoản có cấu trúc phần; khối lửa, Một nền tảng doanh nghiệp quản lý hoạt động của tài sản kỹ thuật số và xây dựng các doanh nghiệp sáng tạo trên cơ sở này blockchain; Công ty fintech toàn cầu Vòng kết nối tài chính Internet (Circle); Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu KuCoin; Nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn DWFLab; và công chúng hiệu suất cao blockchain đất sét.

PR Newswire là đối tác cộng đồng của TOKEN2049 Singapore.

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập:

###

Đồng sáng lập TOKEN2049 Alex Fiskum đã được phỏng vấn.

Giới thiệu về Token2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi những người ra quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu trao đổi ý tưởng, mạng lưới và định hình ngành. TOKEN2049 là nơi gặp gỡ toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người quan tâm nghiêm túc đến tiền điện tử và tiền điện tử blockchain ngành công nghiệp.