sự phục hồi của Bitcoin chạm vào một ‘rào cản’ do chứng khoán thúc đẩy, đây là những gì đã xảy ra khi nó bị phá vỡ

19

Chuyên gia chu kỳ Bob Loukas gần đây đã chia sẻ những quan sát dài hạn của mình về Bitcoin, cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu đã sẵn sàng cho một xu hướng tăng giá khác. Tuy nhiên, “rào cản” định hướng vốn chủ sở hữu vẫn còn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của Loukas và điều gì sẽ xảy ra khi vượt qua rào cản này.

Bob Loukas: “Loại bỏ nhiễu và phóng to ảnh”

Doanh nhân, nhà đầu tư và nhà giao dịch vị thế Bob Loukas tweet Biểu đồ mới trong tuần, được thu nhỏ để xem BTCUSD trong một tháng.

Anh ấy nói: “Hãy tưởng tượng cảm giác sợ hãi và lo lắng sau khi nhìn vào biểu đồ bitcoin hàng tháng này. “Loại bỏ tiếng ồn và phóng to cảnh quay,” anh ấy nói thêm.

Loukas gợi ý về một bước ngoặt theo chu kỳ trong thị trường tiền điện tử. BTCUSD đã kiểm tra lại và lấy lại đường kháng cự trước đó, hiện có thể chuyển thành hỗ trợ, đóng cửa trên đường trung bình động 10 tháng. Sự thay đổi hướng của xu hướng cũng được hỗ trợ bởi các công cụ kỹ thuật trên cùng một khung thời gian.

Bitcoin Roadblock Equity BLX_2023-03-02_13-12-58

Bob Loukas is referencing the cyclical timing of a recovery | BTCUSD on TradingView.com

Xu hướng tăng giá Bitcoin mới vượt qua các rào cản của thị trường chứng khoán

Trong sơ đồ trên, chúng tôi đã sao chép sơ đồ do Loukas chia sẻ, thay thế công cụ kỹ thuật bằng phép biến đổi Fisher. Biến đổi Fisher bình thường hóa giá tài sản và làm cho các bước ngoặt theo chu kỳ trở nên rõ ràng hơn.

Việc thêm công cụ khoảng thời gian có thể thể hiện rõ hơn sự lặp lại theo chu kỳ mà Bob Loukas đã đề cập trong tweet của mình. Nếu nhịp điệu của chu kỳ là chính xác, một thị trường tăng giá tiền điện tử mới có thể sắp nở rộ. Nhưng chính xác là khi nào? Điều gì đang cản đường?

Theo Loukas, sự sụt giảm do chứng khoán vào tháng 3 hoặc đầu tháng 4 là “rào cản” duy nhất ngăn Bitcoin tăng vọt. Tuy nhiên, vượt qua rào cản này có thể không dễ dàng như vậy. Sự đồng thuận trong cộng đồng tài chính là thị trường chứng khoán sẽ sụp đổ nghiêm trọng – tồi tệ nhất kể từ năm 1929.

Mặc dù các nhà giao dịch theo vị thế rất giỏi trong việc phát hiện các chu kỳ trong biểu đồ giá tài sản, nhưng sự sụp đổ của thị trường chứng khoán ở mức độ này có thể tạo ra nỗi sợ hãi tột độ trong không gian tiền điện tử và có thể giảm mạnh xuống mức thấp mới. Tránh khối đó, hoặc đơn giản là phá vỡ nó, và một chu kỳ mới có thể xuất hiện.

theo @TonyTheBullBTC trên Twitter hoặc tham gia Tony giao dịch Bitcoin Telegram Nhận thông tin chuyên sâu về thị trường hàng ngày và đào tạo về phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com