Sự thay đổi động lượng của Bitcoin tạo tiền đề cho một vụ giẫm đạp có thể xảy ra, đây là lý do tại sao

29

Theo công cụ đo lường động lượng khung thời gian cao, phe bò Bitcoin có thể đang chuẩn bị cho một bước tiến lớn cao hơn.

Chỉ báo kỹ thuật vừa bước vào vùng tăng giá và nếu được xác nhận, đây sẽ là lần thứ ba trong lịch sử tiền điện tử hàng đầu đưa ra tín hiệu như vậy từ mức thấp của thị trường gấu. Nó có thể báo trước một sự thay đổi lớn về động lượng và tạo ra một cuộc hỗn loạn trên khắp thị trường tiền điện tử.

Quên xu hướng trong ngày đi, xu hướng dài hạn là do thay đổi

Giá bitcoin đang phục hồi sau khi bị từ chối gần đây trên 30.000 đô la và kiểm tra lại mức 27.000 đô la. Hiện giao dịch ngay dưới mức 28.300 đô la chỉ 48 giờ sau đó, có vẻ như phe bò đang nắm quyền kiểm soát.

Sau một mùa đông tiền điện tử kéo dài và đau đớn đã đánh sập FTX và hậu quả là phần lớn ngành công nghiệp, tình thế có thể đang thay đổi. Điều này được thể hiện rõ ràng trong LMACD 4W, lần đầu tiên vượt qua xu hướng tăng kể từ tháng 10 năm 2021.

Mặc dù vậy, LMACD đã tăng giá chỉ với một cây nến đóng cửa, nhưng cuối cùng không xác nhận được điều đó. Kết quả là một xu hướng giảm khó chịu đối với Bitcoin. Đây cũng là lý do tại sao BTCUSD cần giữ nhiều nến vào thời điểm này để xác nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Nếu được xác nhận, đây sẽ là lần thứ ba mức thấp của thị trường giá xuống xảy ra từ gần đường zero. Có những đường chéo khác nằm trên đường 0, nhưng thường là thông tin sai lệch dẫn đến nhược điểm.

Động lượng Bitcoin LMACD

Is Bitcoin ready for a huge momentum change? | BTCUSD on TradingView.com

Tại sao Bullish Crossover của Bitcoin có thể có nghĩa là mùa đông tiền điện tử đã kết thúc

Nếu phe bò Bitcoin có thể giữ mức hiện tại trong bốn tuần tới, thì 4W sẽ đóng cửa với một bullish cross trên LMACD. LMACD là phiên bản logarit của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động.

Nó cho thấy những thay đổi về động lượng so với biến động giá dài hạn rõ ràng hơn so với đối tác dựa trên tuyến tính của nó. Nói tóm lại, động lượng đang thay đổi ngày càng rõ ràng.

LMACD thích MACD là một chỉ báo tụt hậu. Mặc dù đường LMACD cắt đường tín hiệu từ bên dưới là tín hiệu mua, nhưng một sự thay đổi xu hướng thực sự có thể đã xảy ra một vài cây nến trước đây khi đà giảm giá bắt đầu suy yếu.

Trong quá khứ, công cụ này đã xác nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng từ xung quanh đường 0 dẫn đến các đợt phục hồi mạnh mẽ. Lần đầu tiên dẫn đến ROI hơn 5.000%. Lợi tức đầu tư cho dự án thứ hai là hơn 1.800%. Điều gì sẽ là kết quả của sự giao thoa mới nhất này?

theo @TonyTheBullBTC & @coinchartist_io trên twitter hoặc tham gia Tony Giao dịch Bitcoin Telegram Nhận thông tin chuyên sâu về thị trường hàng ngày và đào tạo về phân tích kỹ thuật. Xin lưu ý: Nội dung mang tính giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Hình ảnh nổi bật qua iStockPhoto, biểu đồ qua TradingView.com