Sự thay đổi mô hình trong không gian NFT

12

Các mã thông báo không thể thay thế là tất cả các cơn thịnh nộ trên toàn thế giới. Một khái niệm còn xa lạ với hầu hết chỉ vài năm trước, ngày nay dường như mọi người đều biết đến Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape hay vô số bộ sưu tập nổi tiếng khác.

Tuy nhiên, vẫn còn quá rõ ràng đối với những người biết rằng thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế ngày nay khá kém thanh khoản, đặc biệt là khi so sánh với tiền điện tử.

Tất nhiên, điều này một phần là do NFT không thể thay thế được so với các lựa chọn thay thế như Bitcoin, Ethereum, v.v. Rốt cuộc, bạn không quan tâm mình sở hữu chính xác BTC nào, nhưng sự khác biệt giữa hai NFT có thể dễ dàng lên tới hàng trăm nghìn đô la.

Pawnfi là một dự án nhằm tiên phong thanh khoản NFT theo cách mà “tài chính” không chỉ là một câu lạc bộ độc quyền. Dự án cố gắng trở thành giải pháp hàng đầu cho tài chính NFT, mang đến nhiều cơ hội thu nhập khác nhau cho những người tham gia thị trường bất kể trình độ chuyên môn hay nền tảng của họ.

Ảnh_2023-05-24 13.39.37

Pawnfi tạo nên sự khác biệt so với đối thủ

Thế giới của các token không thể thay thế, trong khi thú vị và bùng nổ, vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Một số thách thức mà nó phải đối mặt, chẳng hạn như thiếu tính thanh khoản toàn diện cho người mới và thiếu các công cụ phổ biến, vẫn là những rào cản đáng kể đối với việc gia nhập, ngay cả đối với người bản xứ về tiền điện tử.

Cách tiếp cận của Pawnfi là hoàn hảo và nó nhằm mục đích giới thiệu một sự thay đổi mô hình trong cách giao dịch, trao đổi và tương tác với NFT.

Nó có nhiều tính năng thú vị và sáng tạo, chẳng hạn như:

  • Thiết kế P-Token toàn diện
  • giao dịch chớp nhoáng
  • Giao dịch NFT đòn bẩy
  • thanh khoản ngay lập tức

Quan trọng nhất, các giải pháp toàn diện của Pawnfi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng NFT, đồng thời thân thiện với người dùng và có tính trực quan cao.

Tìm hiểu thêm về các tính năng sáng tạo của Pawnfi

Đầu tiên, điều đáng chú ý là Pawnfi được hỗ trợ bởi một số VC tên tuổi nhất trong ngành như DCG, Coinbase, Polygonnhãn hiệu Animoca, v.v.

Thông qua P-Token, dự án nhằm mục đích giới thiệu một cách mới để giao dịch và tương tác với NFT.

Về cơ bản, mỗi bộ sưu tập NFT được mã hóa bằng một P-Token cụ thể, có chức năng giống như một loại tiền kỹ thuật số. Điều này cho phép NFT được giao dịch và sử dụng theo cách gợi nhớ đến các giao dịch tài chính trong DeFi. Ví dụ:

  • Quyền sở hữu bất kỳ BAYC NFT nào tương đương với 1.000 P-BAYC và ngược lại.
  • Quyền sở hữu bất kỳ Azuki NFT nào tương đương với 1.000 P-Azuki và ngược lại.

Bạn nhận được ý chính.

vô số khả năng

Với suy nghĩ này, Pawnfi cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau như một loại cổng kết nối giữa P-Tokens và NFT.

Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở:

giao dịch chớp nhoáng

Chúng đại diện cho các giao dịch hoán đổi NFT và P-Token ngay lập tức. Người nắm giữ có thể bán một NFT trong thời gian thực với giá 1.000 P-Token, sau đó sử dụng cùng một lượng P-Token để mua một NFT từ kho tiền NFT của Pawnfi.

Một điểm thú vị ở đây là Pawnfi cho phép các nhà giao dịch hoán đổi P-Token lấy NFT theo hai cách khác nhau — cụ thể hoặc ngẫu nhiên. Nói cách khác, nếu người dùng cảm thấy hơi khó chịu, họ có thể chọn ngẫu nhiên một NFT từ kho tiền của mình. Tính năng này chỉ ra rằng các giao dịch là ngay lập tức – mua và bán.

Tận dụng

Đòn bẩy NFT cho phép người dùng mượn P-Token bằng cách sử dụng NFT của chính họ làm tài sản thế chấp. Tỷ lệ LTV (Khoản cho vay trên giá trị) được cố định ở mức 100% và cả khoản vay và lãi đều được tính bằng P-Token. Điều này cung cấp một số biện pháp bảo vệ chống lại rủi ro thanh lý trung hạn khi giá khởi điểm của dự án giảm.

Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng thị trường cho vay ký quỹ chéo.Cơ chế này tương tự như Aave và Compound Nơi thị trường tiền tệ DeFi được xây dựng. Tuy nhiên, với thiết kế của P-Token, giờ đây NFT có thể đóng vai trò tương tự ở đây. Hãy tưởng tượng cung cấp 2 Azuki làm tài sản thế chấp và vay ETH – 2000 P-Azuki hiện được cung cấp cho thị trường cho vay này và những người khác có thể vay từ nhóm. Điều đó có nghĩa là, khi một người nắm giữ Azuki hoàn trả và rút NFT, anh ta có thể nhận được một số P-Azuki dưới dạng thu nhập lãi.

lô hàng

Về cơ bản, mã thông báo bảo đảm lô hàng của Pawnfi không hoàn toàn giới hạn ở các mã thông báo không thể thay thế gần với giá khởi điểm. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng có thể dựa vào các khoản thanh toán ngay lập tức sau khi bán NFT, loại bỏ nhu cầu chủ sở hữu định giá thấp danh sách của họ để đảm bảo giao dịch nhanh chóng.

Quan trọng nhất, thiết kế P-Token của Pawnfi tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu thanh khoản tức thời giữa các hồ sơ người dùng khác nhau và tích hợp NFT vào playbook DeFi.

Quyền truy cập sớm vào Nền tảng thú vị của Pawnfi

Mở rộng Quyền truy cập sớm tới một số cộng đồng được lựa chọn cẩn thận là một bước đi chiến lược nhằm tinh chỉnh nền tảng và tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm người dùng khi nhóm chuẩn bị cho buổi ra mắt hoành tráng.

Thông qua giai đoạn thử nghiệm kín, nhóm đã hợp tác với những người tiên phong trong ngành, người thử nghiệm, đối tác kiểm toán như Peckshield và các loại nhà đầu tư khác nhau.

Tuy nhiên, để tri ân những người ủng hộ trung thành, những người chấp nhận sớm, những người ủng hộ và tất cả những người đã ủng hộ thành công của Pawnfi, nhóm đã khởi chạy giai đoạn Truy cập sớm của Pawnfi và tham gia vào chương trình chỉ dành cho những người được mời. Nó có nhiều lợi ích, vì vậy đừng ngần ngại kiểm tra sự bất hòa chính thức để biết thêm thông tin.

Website:

Twitter:

Telegram:

Medium:

Discord:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ. Nó không đại diện cho ý kiến ​​hoặc quan điểm của CryptoPotato và không có gì trong đó nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Độc giả được khuyên nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất tiền và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.