Sự thống trị của bitcoin đang tăng lên khi ADA, DOGE, SOL, SHIB giảm 8%: Theo dõi thị trường

15

Sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tháng trên 26.000 đô la vào đầu tuần này, bitcoin đã giảm trở lại và bình tĩnh trở lại, hiện giao dịch trong khoảng từ 24.000 đến 25.000 đô la.

hầu hết altcoins Sự sụt giảm mạnh trong 24 giờ qua đã đẩy tỷ lệ thống trị thị trường của BTC lên mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2022.

Sự thống trị của BTC tăng lên

Cách đây chưa đầy một tuần, hiệu suất giá của Bitcoin đã gặp rắc rối nghiêm trọng, lần đầu tiên giảm xuống dưới 20.000 đô la sau hai tháng. Nhưng tiền điện tử tiếp tục tăng khi các vấn đề ngân hàng ở Hoa Kỳ và sau đó là Châu Âu trở nên tồi tệ hơn.

Lần đầu tiên nó tăng trên 22.000 đô la trước khi tiếp tục leo lên và chạm mức 24.000 đô la. Tuy nhiên, vài giờ sau, sự phục hồi vẫn tiếp tục, với BTC tăng lên khoảng 26.500 USD (trên Bitstamp), mức giá cao nhất trong 9 tháng.

Những con gấu cuối cùng đã được nhắc nhở về sự tồn tại của chúng vào thời điểm này và không để tài sản tiếp tục tăng. Hoàn toàn ngược lại, họ đã đẩy nó xuống phía nam, với việc Bitcoin trượt dài xuống còn 24.000 đô la vào ngày hôm qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử đã phục hồi một số giá trị và đang đạt gần 25.000 đô la.Giá trị vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức dưới 500 tỷ đô la, nhưng nó altcoins Cao hơn nhiều so với 44%. Lần cuối cùng sự thống trị của nó ở mức cao này là vào tháng 6 năm ngoái.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView

Altcoin chuyển sang màu đỏ

cái này altcoins Nó cũng đã bùng nổ lên các đỉnh cục bộ mới vào giữa tuần, nhưng hôm nay chủ yếu là màu đỏ. Ethereum giảm 2,3% xuống còn 1.650 đô la. Ripple đã rút lại một tỷ lệ phần trăm tương tự.

Nhiều khoản lỗ hơn đến từ Cardano, Polygon, Dogecoin, Solana, PolkadotShiba Inu, Litecoin và Avalanche.Tất cả đều giảm từ 4% đến 8% trong một ngày.

sàn giao dịch Coin là ngoại lệ đáng chú ý duy nhất, với 10 altcoin hàng đầu và khối lượng có mức tăng nhỏ hàng ngày gần $320.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử của CMC đã giảm xuống còn 1,070 nghìn tỷ USD, giảm 70 tỷ USD so với mức đỉnh đạt được vào thứ Ba.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử