SUI phải đối mặt với sự biến động lớn trong vài phút sau khi ra mắt Mainnet

28

Mạng chính SUI rất được mong đợi đã ra mắt vào ngày 3 tháng 5.Trong một thông báo, Sui Foundation, tổ chức đứng sau sự phát triển của mạng, tiết lộ rằng các nhà xây dựng và người dùng sẽ có thể truy cập Lớp 1 blockchaincho phép các nhà phát triển tự do xây dựng mà không bị ràng buộc bởi cơ sở hạ tầng phức tạp.

Sui ra mắt

Đối với người không quen biết, Sui blockchain Về cơ bản, một nền tảng hợp đồng thông minh được thiết kế để tạo điều kiện phát triển Web3 với tốc độ và khả năng mở rộng cao hơn. Mạng dựa trên Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (dPoS), cho phép người dùng bầu chọn và bỏ phiếu đại biểu để xác nhận khối tiếp theo.

Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành Quỹ Sui Greg Siourourunis cho biết,

“Hôm nay là một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ cộng đồng Sui và toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Lần đầu tiên, các nhà xây dựng và người dùng có thể truy cập Lớp 1 blockchain Điều này cho phép các nhà phát triển xây dựng tự do mà không bị ràng buộc bởi cơ sở hạ tầng phức tạp và mở ra những khả năng vô hạn cho người dùng trên khắp thế giới. “

thổi phồng

Sự cường điệu của SUI thậm chí đã xoay sở để thu hút hệ sinh thái tiền điện tử của Hàn Quốc, hệ sinh thái được biết đến là cẩn thận khi tham gia vào các dự án mới. Một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong nước — UpBit — đã công bố kế hoạch bắt đầu giao dịch SUI bắt đầu từ ngày 3 tháng 5.

Cho đến nay, một số nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật đã mở rộng hỗ trợ cho việc ra mắt mạng chính Sui, chẳng hạn như Binance, OKX, Kucoin, Huobi, Poloniex và Bybit, cho phép các nhà đầu tư mua và bán SUI.bởi vì nó thường xảy ra vào nửa đêm về sáng sau khi ra mắt sản phẩm mới token, phải đối mặt với sự biến động lớn hơn. SUI giảm xuống dưới 1,5 đô la trong vòng vài phút và tăng lên khoảng 3,5 đô la.

Trước đây, việc nhà sáng lập Tron Justin Sun chuyển hơn 56 triệu TUSD (trị giá hơn 56,4 triệu đô la) sang sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào đầu giờ ngày 1 tháng 5 đã làm dấy lên đồn đoán về ý định khai thác mã thông báo Sui vừa được phát hành trên Binance LaunchPool.

Động thái này sau đó đã dẫn đến một cảnh báo từ Giám đốc điều hành Binance, CZ, yêu cầu Sun tránh sử dụng bất kỳ phần tiền gửi TUSD nào để kiếm phần thưởng SUI trên nền tảng.