Supra ra mắt công nghệ không cầu nối chuỗi chéo- HyperNova

25

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 28 tháng 8 năm 2023)

Siêu việt, dẫn đầu blockchain Tổ chức cung cấp dịch vụ oracle và chức năng ngẫu nhiên có thể kiểm chứng (VRF) hôm nay đã công bố việc tạo ra HyperNova, công nghệ không cầu nối mới tạo điều kiện giao tiếp xuyên chuỗi trực tiếp thông qua đồng thuận L1. Cách tiếp cận mới mang tính đột phá này cho phép các chuỗi khối kết nối tương tác mà không cần cầu nối tập trung.

“HyperNova là một bước đột phá lớn blockchain ngành công nghiệp”, nói Joshua TobkinCEO của Supra. “Nó loại bỏ sự cần thiết của các cầu nối tập trung, vốn có thể là một điểm lỗi duy nhất và là lỗ hổng lớn trong Web3. Công nghệ không cầu nối của HyperNova cho phép blockchain Với sự đồng thuận được mã hóa L1 đến L1, kết nối an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và có thể mở rộng. “

Công nghệ không cầu nối của HyperNova hoạt động bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận có độ trễ thấp mới của Supra, được gọi là Đồng thuận Moonshot, để hiểu các chữ ký mật mã cơ bản của chuỗi tương tác. Điều này cho phép Supra cung cấp sự đồng thuận xuyên chuỗi an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng, tốt hơn nhiều so với các thiết kế cầu nối truyền thống.

Lợi ích của Công nghệ không cầu nối Supra HyperNova

HyperNova của Supra mang lại nhiều lợi thế so với các cây cầu tập trung truyền thống, bao gồm:

  • Tăng cường bảo mật: HyperNova loại bỏ nhu cầu về một cây cầu tập trung có thể gây ra một điểm lỗi duy nhất. Thay vào đó, Supra trực tiếp xác minh chữ ký mật mã của chuỗi nguồn và chuỗi đích, cung cấp các đảm bảo bảo mật L1-to-L1.
  • Khả năng mở rộng được cải thiện: Công nghệ không cầu nối có khả năng mở rộng cao hơn so với cầu tập trung truyền thống. Điều này là do bản thân Supra là IntraLayer có thông lượng cao, có thể xử lý nhiều yêu cầu đồng thuận xuyên chuỗi cùng một lúc.
  • Chức năng nâng cao: Giải pháp đa chuỗi HyperNova của Supra cho phép các trường hợp sử dụng chuỗi chéo mới không thể thực hiện được trong các giải pháp song phương (một-một).

Các trường hợp sử dụng cho Supra HyperNova

Công nghệ không cầu nối có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm:

  • DeFi chuỗi chéo: HyperNova có thể được sử dụng để triển khai DeFi chuỗi chéo, cho phép người dùng chuyển tài sản qua các chuỗi khối khác nhau và tương tác với các ứng dụng DeFi.
  • Chơi game trên nhiều chuỗi: Công nghệ không cầu nối có thể được sử dụng để cho phép chơi game trên nhiều chuỗi, cho phép người chơi chuyển tài sản trong trò chơi hoặc NFT của họ giữa các mạng khác nhau. Trò chơi dựa trên chuỗi khối.
  • Các oracle chuỗi chéo: HyperNova có thể được sử dụng để kích hoạt các oracle chuỗi chéo, cung cấp nguồn dữ liệu an toàn và đáng tin cậy cho các ứng dụng DeFi trên nhiều hệ sinh thái.

Giới thiệu về Supra

Supra đang xây dựng cơ sở hạ tầng có khả năng tương tác có độ trễ thấp để cung cấp các khả năng Web3 kế thừa blockchain Thiết kế còn thiếu. Supra hoạt động như một IntraLayer™ được tích hợp theo chiều dọc, cho phép mô hình bảo mật được chia sẻ trên nhiều dịch vụ oracle khác nhau. Điều này bao gồm bảo mật dữ liệu bên ngoài trên chuỗi, đồng thuận giữa các chuỗi thông qua HyperNova không cầu nối, tự động hóa, VRF, thực thi hợp đồng thông minh, v.v.

Sau hàng nghìn giờ R&D và mô phỏng, bước đột phá về công nghệ của Supra đang giải quyết vấn đề nan giải của Oracle và tối ưu hóa hoàn toàn hiệu suất mạng về mặt bảo mật, thông lượng, thời gian hoàn thiện, khả năng kết hợp và khả năng lập trình. Supra áp dụng cách tiếp cận mang tính học thuật trong quá trình phát triển của mình như một phần trong cam kết của tổ chức nhằm cải thiện hiệu suất và tính bảo mật của Web3. Nó được đặc trưng bởi cam kết nghiên cứu chuyên sâu, tính minh bạch và quy trình đánh giá ngang hàng nghiêm ngặt trong mọi thiết kế và sản phẩm được phát hành.

Tiến sĩ Aniket Kate, người phát minh ra Cam kết KZG được sử dụng trong giải pháp sẵn có dữ liệu L2 của Ethereum và nhóm Supra đang nỗ lực viết một báo cáo trắng mới, vì vậy vẫn còn nhiều giải pháp mới đang được triển khai sẽ sớm được công bố. Để tìm hiểu thêm về Supra và tham gia vào chương trình học kiếm tiền được ứng dụng hóa, hãy truy cập Countdown to Blastoff.Cuối cùng, hãy đăng ký danh sách trắng để có cơ hội được thông báo trước về bất kỳ tương lai nào có thể xảy ra token Sản phẩm và nhiều bản alpha hơn.