Suy giảm ngắn hạn trước sự tăng trưởng tích cực

31

Bất chấp sự suy thoái chung trên thị trường, với bóng ma của một cuộc chiến khác hiện đang rình rập khi căng thẳng leo thang ở Trung Đông, các chuyên gia và giám đốc điều hành tiền điện tử vẫn tự tin về tương lai.

Gần đây, rất nhiều người đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc giảm một nửa Bitcoin tường thuật Nó dường như đang được tăng cường. Có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau, nhưng sự đồng thuận chung là điều này sẽ xảy ra vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm 2024.

Vào ngày 8 tháng 10, người sáng lập Quỹ Capriole, Charles Edwards, cho biết 44% tổng lợi nhuận của Bitcoin xảy ra trong vòng 12 tháng sau mỗi đợt halving. Ông nói thêm: “Nói cách khác, tất cả lợi nhuận theo chu kỳ của Bitcoin dự kiến ​​sẽ sớm xảy ra”.

Tâm lý thị trường đang dần cải thiện

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao Thêm vào Tâm lý sau khi trao đổi thông báo đếm ngược halving. Anh ấy nói thêm dựa trên kinh nghiệm của mình với ba lần halving vừa qua:

“Một ngày sau khi halving, giá Bitcoin sẽ không tăng gấp đôi chỉ sau một đêm. Mọi người sẽ hỏi tại sao không. Năm sau halving, giá Bitcoin sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Mọi người sẽ hỏi tại sao. Ký ức của con người rất ngắn ngủi. “

Nhà cung cấp phân tích trực tuyến Santiment Được Quan sát Cuối tuần qua, tài sản này đã thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức 28.000 USD, dẫn đến dòng tiền chảy ra ngoại hối lớn.

Đồng thời, nhà phân tích kỹ thuật “CryptoCon” đã quan sát thấy bitcoin “Khu vực cắt”, chỉ ra rằng mọi thứ đã di chuyển ra khỏi lãnh thổ gấu đỏ, tạo tiền đề cho một đợt tăng giá tiềm năng khác.

Ông nói: “Trừ khi bạn có một con thiên nga đen, đèn xanh sẽ mãi mãi kết thúc kỷ nguyên đèn đỏ cho đến khi thị trường giá xuống tiếp theo xuất hiện”. Tuy nhiên, một số lo ngại về xung đột leo thang ở Israel và tác động tiềm tàng của nó đối với thị trường.

Không quá nhanh…

Trong khi triển vọng dài hạn (cuối năm 2024 đến năm 2025) là cực kỳ tích cực thì triển vọng ngắn hạn (tức là thời gian còn lại của năm) lại không như vậy.

Nhà giao dịch “CrediBULL Crypto” đã phát hành bản cập nhật phân tích kỹ thuật của mình vào ngày 9 tháng 10. Nhận thấy có rất nhiều sự kháng cự ở cấp độ cao hơn, ông nói:

“Đối với tôi, có vẻ như hướng đi mà chúng ta đang hướng tới đã rõ ràng, câu hỏi thực sự là chúng ta sẽ đi thấp đến mức nào.”

Nếu điều này xảy ra, Bitcoin có thể quay trở lại khu vực 26.500 USD trước khi cố gắng tăng cao hơn nữa.

Vào thời điểm viết bài này, BTC đang giao dịch ở mức 27.943 USD, Không vượt qua được phía trên $28,100 vào cuối tuần.