Swift công bố thử nghiệm token hóa thành công CCIP của Chainlink

20

Mạng thông tin tài chính toàn cầu – Swift – công bố quảng bá thành công nhiều loại dịch vụ blockchain Thử nghiệm khả năng tương tác với nhiều tổ chức tài chính bao gồm Citi, SIX Digital Exchange (SDX), BNP Paribas và BNY Mellon.

Để đạt được mục tiêu này, Swift tận dụng sự liên kết chéo của ChainlinkChain Giao thức tương tác (CCIP)

  • Công ty cho biết các thử nghiệm này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn nhằm đảm bảo khả năng tương tác toàn cầu an toàn khi các công nghệ và nền tảng mới xuất hiện. Họ đã xây dựng dựa trên công việc trong vài năm qua và chứng minh cách cơ sở hạ tầng của Swift có thể hỗ trợ cộng đồng tài chính trong việc kết nối các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và các tài sản kỹ thuật số khác với hệ thống thanh toán mới và hiện có.
  • sự phát triển đến sau Chainlink Swift tuyên bố sẽ làm việc với một số tổ chức tài chính để đánh giá tính khả thi của việc tích hợp với các tổ chức tài chính khác nhau blockchain Mạng vào tháng Sáu.
  • Giám đốc Đổi mới của Swift Tom Zschach đã nhận xét về sự phát triển mới nhất,

“Khả năng tương tác là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm tại Swift, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho dòng giá trị liền mạch trên toàn thế giới trong bối cảnh sự phân mảnh ngày càng tăng. Để token hóa nhận ra tiềm năng của nó, các tổ chức cần có khả năng tương tác với toàn bộ hệ sinh thái tài chính được kết nối liền mạch.”

  • Theo giám đốc điều hành, thử nghiệm cho thấy cơ sở hạ tầng Swift hiện tại có thể cung cấp điểm kết nối trung tâm, loại bỏ rào cản lớn đối với việc phát triển mã thông báo.
  • Mặt khác, Chainlink đã công bố ra mắt CCIP vào tháng 7. Sergey Nazarov, đồng sáng lập và quyền Giám đốc điều hành của nhà cung cấp Oracle, trước đây đã tuyên bố rằng mục tiêu của họ là định vị giao thức này là tiêu chuẩn vàng mới cho khả năng tương tác giữa các chuỗi.

(bản dịch nhãn)Chainlink