Symmetry ra mắt chỉ số tiền điện tử phi tập trung và nền tảng quỹ được quản lý tích cực Solana

67

(Thông cáo báo chí – Paris, Pháp, 03/05/2023)

Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của tài chính phi tập trung (DeFi) Solana blockchain Khi Symmetry công bố giao diện người dùng rất được mong đợi

Nền tảng này nhằm mục đích cách mạng hóa cách người dùng quản lý danh mục đầu tư của họ thông qua các chỉ số tiền điện tử và quỹ được quản lý tích cực bằng cách cung cấp giải pháp tất cả trong một để tạo, quản lý, mua và bán quỹ.

Symmetry là một chỉ số tiền điện tử phi tập trung và lớp cơ sở hạ tầng quỹ được quản lý tích cực được xây dựng trên Solana, được cung cấp bởi động cơ đối xứng. Cơ sở hạ tầng quản lý tài sản trên chuỗi sáng tạo này bao gồm mọi thứ từ quỹ trên chuỗi, chỉ số cho đến nhiều tài sản.token Định tuyến thanh khoản giữa các nhóm thanh khoản, chỉ số và bộ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cũng như API công khai cho các dự án DeFi khác để tích hợp liền mạch các sản phẩm Symmetry.

Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội cho người quản lý quỹ và người dùng. Người quản lý có thể tạo và quản lý tiền bằng nhiều mã thông báo được cân bằng lại, cân bằng lại và lọc lại theo các quy tắc tùy chỉnh do người quản lý xác định hoặc tạo các chỉ số mật mã không đáng tin cậy với các quy tắc được xác định trước. Người dùng có thể tạo các quỹ hoặc chỉ số được quản lý tích cực của riêng họ và mua và bán các quỹ do người dùng hoặc giao thức khác tạo ra.

Tính năng cung cấp thanh khoản của Symmetry cho phép chỉ số và các quỹ được quản lý tích cực đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản trên các công cụ tổng hợp DeFi như PRISM và Jupiter. token Trọng lượng lệch khỏi trọng lượng mục tiêu. Tính năng đột phá này không chỉ cho phép quỹ tái cân bằng với chi phí bằng không mà còn thu phí từ người dùng tổng hợp cho người quản lý quỹ và chủ sở hữu, không giống như phương pháp truyền thống nơi các chỉ số và quỹ thường trả phí tái cân bằng trên các sàn giao dịch rất khác nhau.

Symmetry Engine dựa vào tiên tri giá đáng tin cậy Pyth để xác định giá thực của từng tài sản được sử dụng trong các sản phẩm của Symmetry. Điều này rất quan trọng đối với quỹ để xác định chính xác giá trị quỹ, trình kích hoạt tái cân bằng và giá trị mua/bán cho người dùng.

Các trường hợp sử dụng ví dụ cho Symmetry bao gồm ứng dụng quỹ chỉ số phi tập trung, ứng dụng quản lý quỹ phi tập trung, công cụ quản lý tiền, ứng dụng giới thiệu bán lẻ, ứng dụng giao dịch sao chép và ứng dụng đầu tư. Nền tảng hình dung một tương lai nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo quỹ chỉ số, quản lý quỹ trên chuỗi và chiến lược danh mục đầu tư, chuyển đổi danh mục đầu tư ví thành tiền và tổng hợp chỉ số hoặc mã thông báo quỹ được quản lý tích cực để giao dịch.

Thế giới tài chính phi tập trung khi Symmetry UI ra mắt Solana blockchain Hãy sẵn sàng để trải nghiệm sự thay đổi mô hình trong cách người dùng tương tác và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.Khi nền tảng tiếp tục tung ra bộ tính năng đầy đủ cho tất cả người dùng, trong tương lai Solana DeFi trông tươi sáng hơn bao giờ hết.