Synesis One ra mắt ứng dụng cung cấp dữ liệu cộng đồng NLP AI đầu tiên trên thế giới Solana mạng chính

25

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 14 tháng 8 năm 2023)

Synesis One, nền tảng cung cấp dữ liệu cộng đồng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới Solana Blockchain hôm nay đã công bố ra mắt ứng dụng Train2Earn mới “Workspace by Synesis” trên iOS, Android, Saga và các trình duyệt web. Ứng dụng này cho phép mọi người, mọi nơi trên thế giới, đào tạo trí tuệ nhân tạo và kiếm phần thưởng.

Paul Lee, MD, đồng sáng lập và CEO của Synesis One cho biết: “Ứng dụng Workspace là một bước tiến lớn trong sứ mệnh cung cấp dữ liệu chất lượng cao cho các công ty đang phát triển ứng dụng AI. Chúng tôi đã thiết kế nền tảng Synesis One để kết nối các công ty cần dữ liệu đào tạo AI chất lượng cao với nhân viên kỹ thuật số, những người có thể nhanh chóng tạo dữ liệu với mức giá cạnh tranh.”

Khi hầu hết mọi ngành, từ dịch vụ tài chính đến chăm sóc sức khỏe, bắt đầu tích hợp AI vào các quy trình kinh doanh của mình, nhu cầu về dữ liệu chất lượng cao để đào tạo và tinh chỉnh các mô hình AI đang tăng theo cấp số nhân. Không có dữ liệu, các mô hình AI về cơ bản là vô dụng: chúng không thể tạo kết nối, phát hiện các mẫu hoặc đưa ra dự đoán. Đây là lý do tại sao con người vẫn cần thiết để đào tạo các hệ thống AI.

“Chúng tôi giống như Wikipedia,” Paul nói. “Những người ở Synesis One đóng góp và tinh chỉnh dữ liệu mỗi ngày. Nhưng không giống như Wikipedia, những người đóng góp của chúng tôi được trả tiền cho những đóng góp của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi mô hình kinh doanh của mình là Train2earn. Họ đào tạo AI và nhận được phần thưởng.”

Các ứng dụng của Synesis One là vô hạn. “Train2Earn là phần mềm on-chain chất lượng doanh nghiệp đầu tiên có logic kinh doanh hoàn toàn blockchain’, David Saccon, Giám đốc Sản phẩm và Giám đốc Công nghệ, Synesis One cho biết. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang cung cấp các thành phần chính của chuỗi cung ứng dữ liệu mở mới sẽ cung cấp năng lượng cho các ứng dụng AI. “

Ngoài thanh toán bằng tiền điện tử, nền tảng Train2Earn cũng sử dụng blockchain Thực hiện quy trình bỏ phiếu công khai để cho phép những người đóng góp đồng ý về chất lượng của dữ liệu đã gửi.Tắt web3 Các ứng dụng an toàn, phi tập trung và có thể tương tác.

Khách hàng đầu tiên của Synesis One là Mind AI, công ty đang xây dựng một công cụ suy luận ngôn ngữ tự nhiên tiên tiến. Cộng đồng Synesis One đang giúp nhóm các nhà khoa học máy tính của họ thu thập “bản đồ tinh thần” mà động cơ cần để hiểu thế giới. Bằng cách đào tạo động cơ, những người đóng góp cũng đang giúp nhân loại đạt được mục tiêu về trí tuệ nhân tạo nói chung.

Ứng dụng di động Train2Earn hiện có sẵn để tải xuống trên App Store, Google Play Store và chợ ứng dụng di động Saga.

Để biết thêm thông tin về Synesis One và ứng dụng di động Train2Earn, hãy truy cập www.synesis.one.

Giới thiệu về Synesis One

Synesis One được thành lập vào năm 2021 để thu thập dữ liệu cần thiết nhằm đào tạo một công cụ suy luận đàm thoại cho công ty chị em Mind AI. Nền tảng này kết nối các khách hàng doanh nghiệp cần dữ liệu đào tạo AI với trí tuệ con người được cung cấp bởi cộng đồng để cung cấp dữ liệu đó. Công ty đã huy động được 9,5 triệu đô la để tài trợ cho việc phát triển nền tảng và hệ sinh thái dữ liệu.