Tác giả Cha giàu, Cha nghèo giải thích lý do tại sao ông yêu thích Bitcoin

32

Robert Kiyosaki, một nhà đầu tư, doanh nhân, diễn giả truyền động lực thành đạt người Mỹ và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu, cha nghèo”, gần đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Bitcoin (BTC), ca ngợi khả năng đứng vững trước thử thách của thời gian. Bài kiểm tra.

Theo Kiyosaki, thành công của Bitcoin có thể là do bản chất phi tập trung của nó, vì nó được thúc đẩy bởi con người thay vì được hỗ trợ bởi Cục Dự trữ Liên bang hoặc chính phủ Hoa Kỳ.

Đây là lý do tại sao Kiyosaki yêu thích Bitcoin

vào thứ sáu tiếng riu ríuKiyosaki cho biết ông đã chứng kiến ​​BTC tăng lên 20.000 đô la và sau đó mất gần như toàn bộ giá trị khi nó giảm xuống dưới 4.000 đô la vài năm trước. Tác giả lưu ý rằng khi tài sản tăng lên 6.000 đô la, anh ta đã mua nhiều hơn.

Là một người ủng hộ trung thành cho giáo dục tài chính, Kiyosaki nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu được tiềm năng của Bitcoin và vai trò của nó trong tương lai của ngành tài chính.

Các nhà đầu tư đang nhìn Bitcoin, vàng và bạc qua cùng một lăng kính và không ngừng khuyến khích mọi người mua thêm để chuẩn bị cho sự sụp đổ sắp xảy ra của thị trường đồng đô la.BẰNG khoai tây được mã hóa gần đây Báo cáoKiyosaki dự định tăng cường tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số và kim loại quý, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Tổng thống Joe Bideon đều là “những kẻ nói dối”.

Kiyosaki nghĩ rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la

Đáng chú ý, Kiyosaki tin rằng Bitcoin là thứ duy nhất đáng để đầu tư vào không gian tiền điện tử vì nó được coi là một loại hàng hóa, không giống như hầu hết các loại tiền thay thế (altcoins) được coi là chứng khoán.Anh ta kiên trì Một khi các cơ quan quản lý như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phân loại chúng là chứng khoán, các cơ quan quản lý sẽ xử lý nghiêm khắc đối với chúng.

Trong khi đó, tác giả tin rằng BTC sẽ sớm giao dịch ở mức 100.000 đô la.Anh ta hy vọng Vào tháng 2, tiền điện tử hàng đầu sẽ có giá trị 500.000 đô la vào năm 2025, trong khi vàng và bạc sẽ giao dịch ở mức 5.000 đô la và 500 đô la tương ứng.

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Kitco