Tại sao Cá voi SHIB đang tích lũy hàng nghìn tỷ đồng Shiba Inu ngay bây giờ?

26

Shiba Inu đã là một loại tiền điện tử bùng nổ đáng xem kể từ khi ra mắt. Mặc dù nó đã trở thành một trong những đồng tiền lớn nhất tính theo tổng vốn hóa thị trường, nhưng động thái đột ngột của nó vẫn gây ngạc nhiên hơn bao giờ hết.

Bây giờ, cá voi dường như đang chú ý và tích lũy một lượng lớn mã thông báo SHIB. nhưng tại sao?

Cá voi SHIB tích lũy hàng nghìn tỷ token

Tài khoản theo dõi cá voi nổi tiếng Whale Alert đã nhận thấy những gì có vẻ là cá voi mới trên Shiba trong hai giao dịch riêng biệt.

Đầu tiên, vào khoảng 16:00 UTC ngày 6 tháng 8, một con cá voi đã mua tổng cộng 4.412.252.578.938 SHIB.

Như bạn có thể thấy, ai đó đã thêm SHIB trị giá 40,6 triệu đô la trong một giao dịch. Lần thứ hai xảy ra vào ngày 7 tháng 8, cũng vào cùng thời điểm. Lần này, một con cá voi khác đã mua 4.367.252.578.938 SHIB trị giá gần 40 triệu USD.

Vậy tại sao các tài khoản lớn hiện đang tích lũy hàng triệu SHIB? Họ có biết điều gì đó mà chúng ta không biết không?

shibainu_whales_cover

một lý do có thể

Một lý do có thể đằng sau hành vi này có thể là sự ra mắt dự kiến ​​​​của Shiba Inu blockchain Mạng – Shibarium. Sự ra mắt của nó được cho là dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong tháng này.

BẰNG khoai tây được mã hóa Đầu tháng 7, có thông tin cho rằng Shibarium Beta Bridge đã được đưa vào thử nghiệm công khai.

Trở lại vào tháng 6, một nhà phát triển chính của hệ sinh thái Shiba Inu đã tiết lộ rằng việc triển khai Shibarium sẽ bao gồm các tính năng thú vị. Nó sẽ cho phép người dùng liên kết NFT với tài sản trong thế giới thực, cung cấp xác thực và bằng chứng về quyền sở hữu đối với các mặt hàng vật lý.