Tại sao cộng đồng Shiba Inu bối rối về khoản chuyển SHIB trị giá 6,4 nghìn tỷ của Binance

56

Shiba Inu gần đây đã gây chú ý khi phát hành bản nâng cấp Shibarium. trêu chọc Tác phẩm của Masatoshi Kusama ba ngày trước. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không diễn ra tốt đẹp bên ngoài hệ sinh thái. gần đây, cảnh báo cá voi Nhận thấy rằng Binance đã thực hiện hàng tỷ giao dịch SHIB tới một ví không xác định.

Những ưu đãi gần đây đến sau Du hành Chuyển tiền thay thế Chúng bao gồm hơn 270 tỷ đồng xu Shiba Inu trị giá hơn 3 triệu USD. Điều đó đặc biệt gây phiền hà cho các nhà đầu tư, vì nó có thể châm ngòi cho tâm lý tiêu cực trong những tuần tới.

Sàn giao dịch của Binance: Chúng được sử dụng để làm gì?

Theo Whale Alerts’ Tweets gần đây6,4 nghìn tỷ SHIB được chuyển thành 14 lần chuyển riêng biệt, 6 lần chuyển SHIB 499 tỷ, 2 lần chuyển SHIB 450 triệu và một lần chuyển SHIB 370 triệu.

Tuy nhiên, do đây chỉ là chuyển nhượng nên giá của SHIB không bị ảnh hưởng. Nhưng đó vẫn là một tình huống mà cộng đồng nhìn vào với sự khó chịu. Đây không phải là lần đầu tiên một lượng lớn meme coin được chuyển trong tuần này.

Du hành gần đây đã chuyển 270 tỷ Shiba Inu, nếu được bán ra thị trường mở có thể gây áp lực giảm giá mã thông báo. Nếu chuyển nhượng chỉ là chuyển nhượng, cộng đồng nên tin tưởng rằng SHIB có thể gắn bó lâu dài.

Sự phát triển bên ngoài và bên trong trao quyền cho những người đầu cơ giá lên

Khi nó tồn tại, đồng xu được bao quanh bởi sự cường điệu xung quanh nó Ngôi nhà phô mai Giải pháp chia tỷ lệ L2 và Hỗ trợ bổ sung cho FCF Chỉ SHIB tuần này. Điều này chắc chắn sẽ tác động đến giá của SHIB, với mức ấn tượng 17,7% tăng lên trên khung thời gian hàng tuần.

Việc chuyển Shiba Inu không nên làm phiền những chú bò SHIB

Hiện tại, các khoản chuyển khoản khổng lồ của Shiba sang các sàn giao dịch dường như không khiến các nhà đầu tư lo lắng. Khi viết, mã thông báo đang giao dịch ở mức $0,00001383, phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức $0,00001226. Đột phá gần đây này có thể mang lại cho phe bò lực đẩy mà họ cần để củng cố và đảo ngược vĩnh viễn ngưỡng hỗ trợ-kháng cự này.

Tuy nhiên, không nên xem nhẹ trường hợp chuyển tiền lớn. Nó có tổng trị giá 77 triệu đô la trong hai lần chuyển nhượng lớn đó, mà nếu bị bán phá giá trên thị trường có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn trong mọi khung thời gian.

SHIB total market cap at $7.5 billion on the weekly chart | Chart: TradingView.com
Image: DailyCoin

Tuy nhiên, bước đột phá hiện tại tất nhiên là điều đáng hoan nghênh đối với Shiba Inu Bull. Sự cường điệu của đồng xu cùng với tiện ích trong thế giới thực duy trì đà tăng hiện tại. Trong ngắn hạn, các nhà đầu tư và thương nhân có thể tự tin nhắm mục tiêu mức kháng cự $0,000014 cho đồng tiền này.

Tuy nhiên, cũng nên thận trọng.Khi các loại tiền điện tử lớn chậm lại sau người mình thích Thông qua các mức kháng cự tương ứng, các mã thông báo cũng có thể bị chậm lại trong động lượng. Các nhà đầu tư và thương nhân trước tiên nên hợp nhất trên $0,00001226 trước khi nhắm mục tiêu $0,000014 trong dài hạn.

Hình ảnh nổi bật từ The Motley Fool