Tại sao đợt bán trước Pomerdoge lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy từ cộng đồng tiền điện tử? Tiền điện tử P2E mới này là gì?

22

Thế giới tiền điện tử phát triển nhanh là nơi có nhiều dự án, nhưng chỉ có một số dự án nổi bật. Đây là kết quả của sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, trong số rất nhiều dự án và tiền điện tử, một dự án đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và những người đam mê: Pomerdoge (POMD). Mặc dù việc bán trước chỉ mới bắt đầu, với tư cách là một đồng tiền P2E, nhưng nó đã gây ra một làn sóng điên cuồng trong cộng đồng tiền điện tử.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về hệ sinh thái của Pomerdoge và giải thích lý do tại sao nó lại nhận được nhiều sự chú ý trong không gian tiền điện tử.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Bán trước Pomerdoge (POMD)

Bức tranh 1

Pomerdoge (POMD): Cuộc nói chuyện của cộng đồng tiền điện tử

Pomeranian đã trở thành một chủ đề nóng trong giới đầu tư, đặc biệt là những người yêu thích chơi game và meme. Sự pha trộn độc đáo giữa meme và P2E đã gây ra sự điên cuồng cho dự án và đợt bán trước đang diễn ra của nó. Ngoài ra, những người yêu thích trò chơi rất hào hứng với sự ra mắt của trò chơi và sự quan tâm đang lên đến đỉnh điểm.

Trọng tâm của sự hấp dẫn của Pomerdoge là một trò chơi P2E ly kỳ – Pomergame.Hàm ý là nó token Sẽ là một loại tiền điện tử P2E, mang lại cho nó một trường hợp sử dụng hữu hình.nó là play-to-earn Trò chơi sẽ kết nối người chơi từ khắp nơi trên thế giới, cho phép họ kiếm phần thưởng khi thi đấu.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể xây dựng các nhân vật trong trò chơi của mình lên cấp độ ưu tú. Họ cũng có tùy chọn để tạo các mục tùy chỉnh cho hình đại diện của mình.

Ngoài ra, ngoài các trò chơi thú vị, hệ sinh thái này cũng sẽ tổ chức một thị trường trò chơi có tên là Pomerplace. Trong thị trường này, người chơi có thể trao đổi các vật phẩm có giá trị thu thập được trong trò chơi. Ngoài vai trò là một khu chợ, Bomer Plaza còn cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một đấu trường.

Pommerdoch (POMD): Mong đợi điều gì?

NFT của Pomerdoge tạo thành một bộ ba trong hệ sinh thái của nó. Bộ sưu tập NFT sẽ bao gồm 7.777 NFT và sẽ chỉ dành cho người mua trước khi bán.Hơn nữa, chúng chỉ có thể được mua trên nền tảng tokenđiều này sẽ làm tăng lưu lượng và token Yêu cầu.Vì vậy, sẽ có một sự đột biến token Giá tăng khi nhu cầu tăng.

Ngoài ra, cộng đồng sôi động của Pomerdoge cũng đã góp phần làm tăng mức độ phổ biến của nó trên thị trường tiền điện tử.Việc bán trước là trong giai đoạn đầu tiên token Với giá $0,007, nó có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Trong thời gian bán trước, POMD dự kiến ​​sẽ tăng gấp 17 lần, khiến nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời trước khi bán. Ngoài ra, nó sẽ tăng vọt sau khi lên mạng. Theo các chuyên gia, token Con số đó sẽ tăng vọt 4.000% vào cuối năm nay, khiến nó trở thành một khoản đầu tư đầy hứa hẹn.

Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một loại tiền điện tử thú vị với mức giá cực kỳ chiết khấu, giống như đợt bán trước.

Tìm hiểu về đợt bán trước Pomerdoge (POMD) hôm nay.

Website:

Telegram Cộng đồng:

Twitter:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.