Tại sao giá của XRP không đạt 1 đô la mặc dù SEC thắng?quan điểm của john deaton

23

Vào ngày 8 tháng 8, luật sư nổi tiếng và người đam mê tiền điện tử John Deaton đã chia sẻ những hiểu biết của mình trên Twitter về suy luận đáng ngạc nhiên giữa sự rõ ràng về quy định của XRP và tình trạng đình trệ hiệu suất ETH của stablecoin được công bố gần đây của PayPal.

  • Deaton nhấn mạnh tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Bitcoin (BTC) đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, thậm chí còn che đậy các sự kiện có vẻ quan trọng altcoins.
  • Deaton đã gợi ý trong một tweet rằng mặc dù gần đây XRP đã thắng một phần trong vụ kiện do SEC đệ trình, nhưng nó đã không thể vượt qua mức 1 đô la và giá trị của nó đã tăng lên mức cao nhất là 0,8875 đô la vào ngày 13 tháng 7.
  • Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 0,646 đô la và phần lớn đã tăng quanh mức đó trong nhiều tuần sau khi thị trường kỳ vọng phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres sẽ đẩy nó lên một tầm cao mới.
  • Tương tự như vậy, trong khi các dự án dựa trên Ethereum đã thu hút sự chú ý khi PayPal thông báo ra mắt một loại tiền ổn định trên nền tảng này, thì giá trị của ETH vẫn chưa có bước nhảy vọt đáng kể.
  • Giá ETH đã tăng gần 62 đô la lên mức cao 1.873 đô la sau khi Paypal thông báo ra mắt đồng tiền ổn định PYUSD. Theo dữ liệu từ CoinGecko, sự bùng nổ ngắn hạn do tin tức Paypal gây ra đã tan biến và giá ETH đã giảm xuống còn 1.859 đô la khi viết bài này.
  • Mô hình này ủng hộ quan điểm của Deaton rằng xu hướng tăng hiện tại trên thị trường tiền điện tử chủ yếu được thúc đẩy bởi Bitcoin, đồng tiền này đã hoạt động tương đối tốt bất chấp những tin tức lớn từ các loại tiền điện tử khác, thúc đẩy thị trường tiến lên.