Tại sao người có ảnh hưởng này tin rằng điều gì sẽ xảy ra sau khi Bitcoin giảm một nửa vào năm 2024 sẽ là một điều bất ngờ

14

Khi thị trường gấu ngày càng sâu sắc và đôi khi khiến thị trường Bitcoin lên xuống thất thường, việc tổng hợp các tin tức quan trọng về việc áp dụng để đi đến kết luận rằng xét cho cùng thì thị trường gấu có thể là một sự phân tâm là điều thường bị bỏ qua.

Vào ngày 4 tháng 3, Youtuber và người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đã quyết định suy nghĩ thấu đáo và ghép tất cả việc áp dụng của các doanh nghiệp lớn lại với nhau để ủng hộ niềm tin của anh ấy vào những gì sẽ xảy ra sau năm 2024 Bitcoin (BTC) giảm một nửa “Nó thổi tâm trí của mọi người.”

Tăng cường áp dụng tiền điện tử doanh nghiệp

Skylark Davis, trong một loạt tiếng riu ríu Được xuất bản vào ngày 4 tháng 3, nó không chỉ cố gắng minh họa điểm giảm giá mà còn cung cấp một danh sách các ứng dụng chính để hỗ trợ nó.

Đầu tiên, người có ảnh hưởng đã tweet: “Đừng để thị trường gấu đánh lừa bạn. Việc áp dụng tiền điện tử dành cho doanh nghiệp đang diễn ra. Một số công ty lớn đang thực hiện một số động thái lớn.”

Điều gì tiếp theo khi những người chơi lớn này tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, theo Davis Bitcoin giảm một nửa vào năm 2024 Có thể vượt quá mong đợi. Đứng đầu danh sách các công ty lớn chấp nhận tiền điện tử của Davis là BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 10 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM).

Theo Davis, BlackRock Ra mắt Quỹ Bitcoin giao ngay riêng cai tiêp theo Hợp tác với Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Khởi chạy dịch vụ giao dịch BTC của riêng bạn. Các YouTuber về tiền điện tử coi đây là một tín hiệu để tích lũy Bitcoin, như anh ấy nói, “Stack Sats của bạn đi trước những kẻ này. “

Davis đã đề cập thêm về mối quan hệ đối tác của Mastercard với giao thức thanh toán tiền điện tử nhập vai để cho phép chủ sở hữu ví Web3 ở Úc và New Zealand sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán ở bất kỳ nơi nào Mastercard được chấp nhận. “Mastercard không muốn bị bỏ lại trong bụi DeFi,” một Youtuber đã tweet.

Đứng thứ 3 trong danh sách của Davis không ai khác chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của MasterCard, Visa. Người có ảnh hưởng phản ánh rằng Visa đang hợp tác chặt chẽ với một ứng dụng thanh toán tiền điện tử khác, WirexApp, để mở rộng thẻ ghi nợ được liên kết với tiền điện tử trên toàn cầu, bao gồm khách hàng Hoa Kỳ, thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Vương quốc Anh và 40 quốc gia khác ở quốc gia tương lai. cho davis.

Meta với Polygon Hỗ trợ tính không thể thay thế của Instagram token (NFT) cũng xuất hiện trong danh sách.Các ứng dụng quan trọng khác được nhấn mạnh bởi những người có ảnh hưởng bao gồm Nike và Starbucks với Polygon Mà còn amazon với AvalancheMicrosoft và Ankr, TencentGlobal và MultiversX, Meta và Telefonica đã tung ra chương trình kích hoạt Metaverse.

Giảm một nửa BTC vào năm 2024, điều gì sẽ xảy ra

ngoài davis về lý do tại sao giảm một nửa bitcoin Việc giảm một nửa BTC có thể có tác động lớn hơn dự kiến ​​và kể từ đó Bitcoin Maxi và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử đã mong chờ bản cập nhật vì họ hy vọng nó có thể là chất xúc tác đủ tốt để đưa chúng ta thoát khỏi cơn ác mộng của thị trường gấu này.

Giá dự kiến ​​​​của Bitcoin trước và sau khi giảm một nửa.  | Nguồn: Thủ đô Pantera
Giá dự kiến ​​của Bitcoin trước và sau halving. | Nguồn: Thủ đô Pantera

dựa theo Thành phố của những con thú, đợt halving Bitcoin tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Mặc dù trung bình, thị trường đạt đỉnh 1,3 năm sau khi giảm một nửa, nhưng nếu lịch sử lặp lại, việc giảm một nửa BTC tiếp theo có thể chứng kiến ​​BTC tăng lên 36.000 đô la trước khi giảm một nửa và tăng lên 149.000 đô la sau khi giảm một nửa.

Trong khi đó, khi halving tiếp tục diễn ra, BTC tiếp tục chịu xu hướng giảm sau một số tiêu đề tiêu cực trong ngành, bao gồm cả tác động của ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trong 7 ngày qua, BTC đã giảm mạnh gần 5%.

Biểu đồ giá bitcoin (BTC) trên TradingView
Giá bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang trên biểu đồ 4 giờ.Nguồn: BTC/USDT tại TradingView.com

Tại thời điểm viết bài, tài sản tiền điện tử đã giảm từ mức cao nhất trong một tháng là 25.000 đô la xuống còn 22.459 đô la, giảm 0,1% trong 24 giờ qua.

Hình ảnh nổi bật qua Bapt, biểu đồ qua TradingView.