Tàu lượn siêu tốc khổng lồ của Bitcoin và Nguyên tắc cơ bản về mạng L2 của Coinbase: Tóm tắt về tiền điện tử của tuần này

17

Giá của Bitcoin đã đi tàu lượn siêu tốc trong bảy ngày qua và không cho thấy bất kỳ mức tăng (hoặc giảm) đáng kể nào trong thời gian đó. Tuy nhiên, nó cực kỳ không ổn định.

Vào thời điểm này tuần trước, giá dao động quanh mức tương tự, khoảng 24.000 đô la, nhưng nhanh chóng tăng lên và chạm mức 25 nghìn đô la vào Chủ nhật. Tiếp theo là lần pullback đầu tiên về 24.000 đô la trước khi BTC bật trở lại và đạt 25.000 đô la một lần nữa. Nó ở đó trong vài ngày, nhưng phe bò không thể thiết lập quyền kiểm soát và phe gấu cuối cùng đã thắng trận, đẩy giá xuống dưới 24.000 đô la.

Vào thứ Năm, BTC đã thực hiện một nỗ lực phục hồi khác và đạt khoảng 24.700 đô la, nhưng không thể duy trì các mức này và quay trở lại mức giá giao dịch hiện tại khoảng 24.000 đô la.

Điều đó nói rằng, sự biến động của Bitcoin không phải là tin tức lớn nhất trong tuần. Vị trí này được dành riêng cho Coinbase thông báo rằng họ đang tung ra giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 dựa trên Optimis. Không cần phải nói, điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong giá OP.

Theo thông cáo báo chí chính thức, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm mục đích thu hút hàng triệu người dùng mới vào ngành thông qua Base, tên của mạng mới. Cái sau có tính tương đương EVM đầy đủ và nhằm mục đích thực hiện điều này với một phần chi phí.

Điều này đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều trong ngành, vì nhiều người tin rằng Arbitrum là một lựa chọn tốt hơn vì nó ít tốn kém hơn so với Optimism. Những người khác cho biết Base sẽ thu hút hàng triệu đô la thu nhập từ phí do mạng lưới người dùng rộng lớn của Coinbase, làm tăng giá trị cổ phiếu của nó.

Nói chung, đó là một tuần thú vị trên thị trường, mặc dù vốn hóa thị trường ít nhiều vẫn giữ nguyên vị trí hiện tại. Vui mừng để xem làm thế nào vài tuần tới phát triển.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $1142B | Khối lượng 24 giờ: $78B | Tỷ lệ thống trị của BTC: 40,2%

Bitcoin: 23.822 USD (+0,3%) | Ethereum: $1,646 (+0%) | đồng xu Binance: $309 (+1%)

img_tàu lượn siêu tốc

đó là lý do tại sao Stacks (STX) tăng 160% trong một tuần. Stacks Tiền điện tử gốc của nó đã tăng 160% trong bảy ngày qua. STX là một trong những hoạt động tốt nhất trên toàn thị trường. Dưới đây là một số lý do có thể.

Coinbase đã ra mắt mạng ETH Layer-2 dựa trên sự lạc quan và mã thông báo OP đã tăng 6%. Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp. Công ty tiết lộ rằng họ đã tung ra một mạng thử nghiệm cho giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 mới dựa trên sự lạc quan. Chuỗi mới được gọi là Base.

Spotify thí điểm danh sách phát được hỗ trợ bằng mã thông báo với các đối tác NFT. Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu – Spotify – thông báo đang hoạt động trên token- có một số danh sách phát được kích hoạt không thể thay thế token cộng sự. Nó đang thử nghiệm các dịch vụ mới.

Fed đã làm rõ rằng các ngân hàng vẫn được phép cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Ba cơ quan quản lý ngân hàng liên bang Hoa Kỳ – Cục Dự trữ Liên bang, FDIC và OCC – có một thông điệp rõ ràng cho các tổ chức ngân hàng. Họ nói rằng việc cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp tiền điện tử không phải là bất hợp pháp và cũng không được khuyến khích.

Sau sự cố FTX, Sam Bankman-Fried phải đối mặt với 4 cáo buộc hình sự mới. Sam Bankman-Fried bị buộc tội tổng cộng bốn tội danh mới trong bản cáo trạng mới được đệ trình chống lại anh ta hôm thứ Năm. Nó bao gồm nhiều chi tiết hơn về các khoản quyên góp chính trị bất hợp pháp bị cáo buộc của cựu Giám đốc điều hành FTX.

Biến động bitcoin tăng lên khi Binance đóng một số tài khoản phái sinh AUD. Binance đã đóng tất cả các vị trí phái sinh của các tài khoản Úc bị phân loại sai. Điều này đã dẫn đến sự biến động gia tăng và giá Bitcoin đang trên một chuyến tàu lượn siêu tốc.

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, PolkadotVà Chainlink – Bấm vào đây để xem phân tích giá đầy đủ.