Tàu lượn siêu tốc Ripple (XRP), những phát triển quan trọng và nhiều cảnh báo SHIB khác: Đánh giá Bitcoin ngày 5 tháng 10

46

mẩu chuyện dài

  • Ripple lại thắng SEC; phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24 tháng 4 năm 2024.
  • Ripple ra mắt tính năng “Clawback” chống lừa đảo của XRP Ledger.
  • Shiba Inu Telegram Thỏa hiệp; cộng đồng cảnh báo về hàng giả token airdrop.

Ripple có gì mới?

cái này blockchain Các doanh nghiệp một lần nữa lại gây chú ý trong vài ngày qua.Nó an toàn Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sau khi Thẩm phán Torres bác bỏ ý định kháng cáo phán quyết của tòa án vào tháng 7 có lợi cho Ripple.Thẩm phán quận cũng đặt Ngày 24 tháng 4 năm 2024 được ấn định là ngày xét xử.

Mặt khác, Ripple thành lập Được xếp hạng trong danh sách FinTech 100 danh giá nhờ nỗ lực “hiện đại hóa thanh toán xuyên biên giới”.Trước đó, công ty sản xuất Công ty đứng đầu bảng xếp hạng của tạp chí Fortune và được vinh danh là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ năm 2023.

Sau đó, nhóm Ripple tỏa sáng nhiều hơn Tính năng Clawback XLS-39 được thiết kế để thêm một lớp mới token Kiểm soát sổ cái XRP (XRPL). Nó cho phép người dùng “trả đũa” trong trường hợp có hoạt động gian lận.

XRP nhấp nháy màu xanh lá cây

Giá gốc của Ripple hơi bất ngờ token Cổ phiếu tăng vọt ngay sau khi thẩm phán đưa ra phán quyết mới nhất. Nó đạt gần 0,55 đô la (mỗi CoinGecko) nhưng sau đó theo xu hướng giảm giá trên thị trường tiền điện tử và giảm xuống khoảng 0,52 đô la (mức giao dịch hiện tại).

Những người thắc mắc XRP sẽ hoạt động như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo có thể xem video của chúng tôi bên dưới (dựa trên ChatGPT):

Cảnh báo của Shiba Inu

Memeceoin nổi tiếng – Shiba Inu – cũng đã thu hút được một số sự chú ý gần đây. Tên người dùng X (Twitter) là Vet Kusama, Báo động cộng đồng SHIB Telegram Tài khoản quản trị viên bị đánh cắp, bọn tội phạm tuyên bố BONE giả token Chỉ cần airdrop. Họ kêu gọi các cá nhân không nhấp vào bất kỳ liên kết nào quảng cáo những sản phẩm đó.

Trước đó, LUCIE – chiến lược gia tiếp thị tại Shibarium – cảnh báo Vì những kẻ xấu sử dụng logo memecoin hoặc tên Shibarium trong các dự án của họ nên các cá nhân nên tiến hành thẩm định phù hợp trước khi tham gia vào hệ sinh thái SHIB.cái này layer-2 blockchain Giải pháp này đã được ra mắt chính thức vào cuối tháng 8 và trong clip bên dưới bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào và dùng để làm gì: