Tàu lượn siêu tốc trị giá 30 nghìn đô la của Bitcoin, Thanh lý hàng triệu đô la, Biến động của Đệ nhất Cộng hòa: Tóm tắt trong tuần này

92

Thật là một tuần đã được. Thị trường tiền điện tử đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc khổng lồ, với sự dao động mạnh mẽ về vốn hóa thị trường. Cuối cùng, hóa ra nó không tệ, nhưng đó là một hành trình khá dài. Hãy giải nén nó.

Đầu tiên, giá Bitcoin được giao dịch lặng lẽ quanh mức 27.500 đô la trong suốt đầu tuần, nhưng tất cả đã thay đổi vào ngày 26 tháng 4 khi nó tăng lên 28.500 đô la. Sau khi ở đó trong vài giờ, nó chỉ tăng lên một lần nữa. BTC chạm mốc 30 nghìn đô la, khiến toàn bộ cộng đồng không thể tin được.

Phe bán bị phá sản và tin đồn “chúng tôi đã trở lại” bùng nổ. Thật không may, tất cả chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vào đêm ngày 26 tháng 4 – cùng ngày giá tăng đột biến – nó đã mất gần 3.000 đô la giá trị trong một giờ. Điều này cũng khiến toàn bộ thị trường lao dốc.

Cuối cùng, nó đã dẫn đến việc thanh lý các vị thế mua và bán trị giá hàng trăm triệu đô la. Tuy nhiên, mức giảm cũng đã được mua và giá hiện lại cao hơn 29.000 đô la.

Ở những nơi khác, hệ thống tài chính Hoa Kỳ tiếp tục gặp khó khăn theo một số cách. Lần này, sự căng thẳng thể hiện ngay trong Ngân hàng Đệ nhất Cộng hòa. Các vấn đề của nó, bắt đầu vào đầu năm nay, cuối cùng đã dẫn đến việc các ngân hàng lớn khác bơm vốn lên tới 30 tỷ USD.

Trong mọi trường hợp, việc xem thị trường diễn ra như thế nào và liệu tình trạng hỗn loạn này có tiếp tục hay không vẫn là điều đặc biệt thú vị.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.248 tỷ đô la | Khối lượng 24 giờ: 53 tỷ đô la | Tỷ lệ thống trị của BTC: 45,3%

Bitcoin: 29.199 USD (+3,4%) | ETH: 1.888 USD (-2,8%) | BNB: 322 USD (+1,4%)

img_tàu lượn siêu tốc

Tiêu đề tiền điện tử không thể bỏ qua trong tuần này

Robinhood hiện cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp từ ví cá nhân của họ (Consensus 2023 LIVE). Tổng giám đốc giám sát tiền điện tử của Robinhood cho biết công ty được hưởng lợi một phần từ sự cố FTX và cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp từ ví cá nhân của họ.

Phantom đã ra mắt ứng dụng đa chuỗi, sẽ hỗ trợ Ethereum và Polygon. Ví dựa trên Solana phổ biến – Phantom – đã ra mắt một ứng dụng đa chuỗi cũng sẽ có sẵn trên Ethereum và Polygon.

FTX sẽ bán LedgerX Exchange với giá 50 triệu đô la trong quá trình phục hồi phá sản. FTX sẽ bán trao đổi LedgerX với giá 50 triệu USD Điều này xảy ra trong khi cố gắng phục hồi trong trường hợp phá sản.

Arbitrum airdrop token ARB trị giá 120 triệu USD cho 125 DAO. Được gọi là Ethereum layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô Arbitrum đã airdrop số tiền điện tử gốc trị giá 120 triệu đô la cho 125 tổ chức tự trị phi tập trung.

Khối lượng Uniswap vượt quá $1,5T: dữ liệu. Khối lượng giao dịch của Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, đã vượt quá 1,5 nghìn tỷ USD. Điều này xảy ra trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng đối với các giải pháp phi tập trung.

Các ngân hàng lớn giúp ổn định Đệ nhất Cộng hòa với khoản vốn 30 tỷ đô la. Tình trạng hỗn loạn trong hệ thống ngân hàng Mỹ vẫn tiếp diễn. Các ngân hàng lớn đã bơm 30 tỷ đô la tiền mặt để ổn định Đệ nhất Cộng hòa.