Telept City ra mắt nền tảng AIGC NFT tiên tiến cho Web3

14

(Thông cáo báo chí – San Francisco, Hoa Kỳ, ngày 25 tháng 2 năm 2023)

Công ty viễn thông., một công ty khởi nghiệp trên Web 3.0, hôm nay đã công bố ra mắt Telept City, một nền tảng PC dựa trên web tiên phong mang tính đột phá cho phép người tham gia tạo các mã thông báo không thể thay thế (NFT) do AI tạo ra, được gọi là X-Native. Với mô hình tạo hình ảnh nội dung do AI tạo (AIGC) tiên tiến, được tinh chỉnh nghiêm ngặt bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu hình ảnh lớn, kết hợp với giao diện người dùng giống như trò chơi trực quan, nó cung cấp cho người tham gia một AI Web 3.0 mới lạ và dễ truy cập kinh nghiệm cho tất cả các cấp. Tạo NFT thật dễ dàng với Telept City và có thể được thực hiện với nỗ lực và chi phí tối thiểu.

Thành phố viễn thông là gì?

Hãy tưởng tượng rằng người dùng có thể tạo NFT thông qua nền tảng trí tuệ nhân tạo tương tự như chơi trò chơi phiêu lưu văn bản. Nhiều lựa chọn của Telept City được trình bày một cách hấp dẫn và dễ điều hướng. Sau khi đăng nhập vào Telept City thông qua ví Metamask, người dùng sẽ thấy giao diện gợi nhớ đến một trò chơi đố vui. Những câu hỏi này nhằm khai thác suy nghĩ của người dùng về hình ảnh bản thân thông qua trò chơi hóa và giúp họ tạo NFT mà họ muốn. AI diễn giải các câu trả lời, tạo hình ảnh do người dùng xác định và cuối cùng có thể được mã hóa thành NFT của Bộ sưu tập X-Native.

Telept City – Trang web PC, phong cách vũ trụ khoa học viễn tưởng.Viễn Thông Tp.

Bộ sưu tập X-Native là gì?

Một bộ NFT do AI của Telept tạo đặc biệt cho người dùng Telept City được gọi là X-Native (tên chính thức là “Telept City: X-Native” trên OpenSea). Khái niệm về dự án X-Native dựa trên việc đo điểm chuẩn một phiên bản trực quan của dịch vụ tên Ethereum. Bộ sưu tập gốc X là một thư viện NFT ngày càng mở rộng được tạo bằng Telept AI. Ngoài việc sở hữu một tác phẩm nghệ thuật NFT có ý nghĩa lịch sử và một tài sản trị giá ETH, lợi thế chính của việc sở hữu X-Native là ý nghĩa xã hội và các đặc quyền độc quyền của nó, như đã nêu trong lộ trình X-Native sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 3 như đã vạch ra. Nó chứa AI NFT và hộp X-Native Mystery với IP độc quyền trên Ethereum.

Là Giám đốc điều hành của Telept, Lika Lee tin rằng giá trị của NFT sẽ vượt qua giá trị tài chính của nó và có thể tạo ra giá trị xã hội to lớn. “Sản xuất NFT phi tập trung đang là xu hướng. Khi NFT ngày càng phổ biến, chúng tôi cam kết làm cho chúng trở nên dễ dàng hơn cho mọi người, cho dù người dùng đã có kinh nghiệm với Web 3.0 hay mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ thực hiện bước đầu tiên, Sử dụng công nghệ AI và NFT để định hình một cách mới để hình thành bản sắc và thể hiện cá tính, đồng thời cung cấp cho mọi người một cách chưa từng có để trải nghiệm những thay đổi trong ngành.” Li Lika nói. Khi lao động cần thiết để tạo NFT giảm, Telept hy vọng sẽ thấy nhiều trường hợp sử dụng hơn cho NFT.

Telept City: Kích hoạt Kỷ nguyên mới của việc tạo tài sản kỹ thuật số

Thị trường NFT đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây và trí tuệ nhân tạo sẵn sàng đẩy xu hướng này lên một tầm cao mới. Trong môi trường kỹ thuật số ngày nay, những tương tác này thường tốn kém, đáng sợ và có rào cản gia nhập cao. Telept City là một nền tảng tận dụng AI để tự động hóa quy trình tạo NFT, cho phép mọi người tạo các NFT độc đáo. Nền tảng này sử dụng một tập hợp các kiểu nhập văn bản bán tùy chỉnh, dưới dạng các từ hoặc cụm từ đã chọn, để tạo ra các hình ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Trong phiên bản sắp tới, người dùng sẽ có thể tham gia tích cực vào việc tạo NFT của riêng họ thông qua kiểu nhập văn bản đơn giản. Mục tiêu của Telept City là dân chủ hóa quy trình tạo NFT và trao quyền cho các cá nhân thể hiện bản thân một cách sáng tạo thông qua việc sử dụng công nghệ AI thể hiện một bước tiến quan trọng của ngành hướng tới một tương lai kỹ thuật số công bằng và phi tập trung hơn.

Suy nghĩ thêm về các thành phố Telept

Telept đại diện cho một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với NFT, kết hợp cả hai blockchain và các công nghệ AI để kích hoạt các hình thức sở hữu kỹ thuật số và tương tác xã hội mới. Nhóm sẽ tiếp tục làm việc hướng tới mục tiêu trao quyền cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng, cho họ quyền kiểm soát tốt hơn đối với dữ liệu, danh tính trên chuỗi và tiềm năng xã hội của họ.

Nóng lòng muốn mở khóa một thế giới với vô số khả năng với AIGC NFT? Tạo AI NFT và trở thành thành viên của X-Native.Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Telept City’s Website.

Giới thiệu về Tập

Telept là một DApp di động Socialfi tất cả trong một thuộc sở hữu của Stealth Startup. Công ty có nhiều loại sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau với các công nghệ đột phá. Telept giúp dễ dàng xây dựng và khởi chạy các dự án Web3 từ nguồn cấp tin tức, nhóm, dự án, v.v.