Tencent Cloud công bố kế hoạch Web3 mới

23

Quan điểm của Trung Quốc về tiền điện tử có thể trở thành một bước ngoặt? Động thái của Tencent Cloud trong tuần này chắc chắn cho thấy điều đó.đầu tư bất ngờ web3-Các công cụ liên quan sẽ được nhóm Tencent Cloud đưa ra thị trường, đưa công ty công nghệ Trung Quốc ngang hàng với các công ty công nghệ toàn cầu khác trong web3chẳng hạn như Google và Amazon.

Các khoản đầu tư Web3 mới của nhóm công nghệ này cũng sẽ bao gồm một loạt quan hệ đối tác mới dựa trên tiền điện tử.

Phương Đông hồi sinh sự lạc quan về tiền điện tử

Những người xem tiền điện tử lâu năm không xa lạ gì với “câu chuyện về Trung Quốc” thường định hình các biến động giá ngắn hạn trong vài năm qua. “Trung Quốc cấm Bitcoin” thực tế đã trở thành một câu chuyện cười trong những ngày đầu tiên của tiền điện tử, nhưng liệu tình thế có thay đổi? Chỉ trong tuần này, nhóm của chúng tôi đã báo cáo về sự thay đổi tiềm năng trong quan điểm của các nhà lãnh đạo Trung Quốc và những nỗ lực của Hồng Kông nhằm cho phép đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số – một động thái mà các quan chức Bắc Kinh dường như đã chấp thuận cho đến nay.

Từ quan điểm truyền thống, đây là một sự thay đổi tương đối bất ngờ của thủy triều; ở phương Tây, Hoa Kỳ đang báo hiệu sự gia tăng quy định về tiền điện tử. Như chúng tôi đã viết trong báo cáo tuần này, “Các nhà khai thác kinh doanh tiền kỹ thuật số địa phương (ở Trung Quốc)… nghi ngờ Bắc Kinh có ý định sử dụng Hồng Kông làm đường dẫn cho các giao dịch tiền điện tử.”

Tường thuật này sẽ được hỗ trợ bởi Thông báo mới nhất của Tencent Cloud tuần này. Trong một thông báo quan hệ công chúng vào thứ Tư, Tencent Cloud đã chia sẻ một nhóm đối tác tiền điện tử mới, cũng như một loạt các kế hoạch dựa trên Web3 mới. Những sáng kiến ​​này bao gồm các API dựa trên chuỗi khối, ‘các sản phẩm đóng hộp metaverse’, v.v. Thông báo sau Hội nghị thượng đỉnh Web3 đầu tiên của công ty, Tencent Ngày xây dựng Web3 trên nền tảng đám mây Singapore.

Tencent (OTC:TCEHY) is bolstering efforts in Web3 via it's Cloud division. | Source: OTC:TCEHY on TradingView.com

Đối tác tiền điện tử mới của Tencent Cloud

Tencent Cloud sẽ làm việc với một nhóm các tác nhân tiền điện tử được chọn để đạt được mục tiêu của họ, bao gồm Ankr, Avalanche, Scrolls và Sui. Chúng ta hãy xem nhanh cách mỗi đối tác sẽ gia tăng giá trị cho bộ dịch vụ mới của Tencent:

  • Anker: Với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Ankr sẽ “cùng nhau phát triển một bộ hoàn chỉnh blockchain Dịch vụ API cung cấp mạng nút RPC phi tập trung và phân tán toàn cầu hiệu suất cao. “
  • Avalanche: Lưu ý cho các nhà xây dựng, Avalanche Sẽ hợp tác với Tencent Cloud để xây dựng các giải pháp có thể mở rộng cho các nhà phát triển.Theo bản phát hành, “đồng bộ hóa đầy đủ Avalanche Nút đầy đủ đã được xây dựng trên Tencent Cloud, sẽ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng nút nhanh chóng và hiệu quả. “
  • cuộn: Scroll đang làm việc để xây dựng một zk-Rollup mã nguồn mở hoàn toàn tương thích với EVM và cả hai sẽ cộng tác trên các giải pháp mở rộng quy mô.
  • Tùy: Layer-1 ít được biết đến này blockchain Nó sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa các trò chơi hiệu suất cao và đặc biệt hỗ trợ nhu cầu cơ sở hạ tầng của các nhà phát triển trò chơi Web3.

Trong một tuyên bố có trong thông cáo báo chí, Poshu Yeung, phó chủ tịch cấp cao của Tencent Cloud International, cho biết:

“hiện hữu Tencent Cloud, chúng tôi thấy tương lai của Web3, là một phiên bản mới của Internet và giới thiệu khái niệm “sự hội tụ toàn diện”, nơi nền kinh tế vật lý và nền kinh tế kỹ thuật số gặp gỡ và hợp nhất. Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn khám phá và thích ứng với một tương lai kỹ thuật số minh bạch và hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng sử dụng nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật của mình trong lĩnh vực trò chơi, âm thanh và video để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho Web3 và hợp tác với các đối tác trong ngành Tạo ra nhiều trải nghiệm phong phú hơn và thúc đẩy một hệ sinh thái Web3 tốt hơn. “