Tencent Cloud tìm hiểu sâu hơn về Web3 với quan hệ đối tác mới

33

Tencent Cloud thông báo rằng họ đã hợp tác với Ankr, một công ty nổi tiếng trong ngành mã hóa, AvalancheScroll và Sui – hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Web3.

Theo một tuyên bố chính thức từ một công ty con của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, động thái mới nhất nhằm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành để hỗ trợ các nhà phát triển đẩy nhanh việc áp dụng Web3.

Tencent củng cố vị thế trong Web3

Yang Baoshu, phó chủ tịch cấp cao của Tencent Cloud International, cho biết công ty rất mong muốn làm việc trên một phiên bản mới của Internet, giới thiệu khái niệm “sự hợp nhất nhập vai” để kết hợp nền kinh tế thực và nền kinh tế kỹ thuật số. Dương nói thêm,

“Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn khám phá và thích ứng với một tương lai kỹ thuật số minh bạch và hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng tận dụng kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm của mình về trò chơi, âm thanh và video để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho Web3 và hợp tác với các đối tác trong ngành Tạo trải nghiệm sống động hơn và thúc đẩy một hệ sinh thái Web3 tốt hơn.”

Tencent Cloud tin rằng nó “có khả năng” đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu ngày càng tăng của không gian Web3 đang phát triển. Nó cũng hy vọng sẽ hợp tác với các đối tác hệ sinh thái hàng đầu toàn cầu trong tương lai để tận dụng “cơ sở hạ tầng chất lượng cao, hiệu suất cao và công nghệ đám mây” của mình.

Mục tiêu là tạo điều kiện cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của hệ sinh thái Web3. Tencent Cloud cũng có kế hoạch giúp các công ty khởi nghiệp và nhà xây dựng tích hợp những phát triển mới. Trọng tâm cũng sẽ là hỗ trợ các nhà phát triển về bảo mật, lưu trữ, quản lý danh tính, phần mềm trung gian, công cụ phát triển cũng như dữ liệu và phân tích. Do đó, công ty cho biết họ sẽ cung cấp cho các nhà xây dựng tín dụng giải pháp đám mây, hội thảo tiếp thị và cơ hội quảng cáo.

Các công ty được chọn cũng sẽ được ưu tiên trong việc tích hợp và đồng sáng tạo sản phẩm với Tencent và các đối tác của họ, thông cáo báo chí cho biết.

hợp tác chiến lược

Các kế hoạch mới nhất đã được công bố hôm nay tại Ngày xây dựng Web3 của Tencent Cloud ở Singapore, nơi Tencent Cloud đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 Ankr.Hai nền tảng sẽ cùng nhau phát triển một bộ đầy đủ các blockchain Dịch vụ API cung cấp cho các nhà xây dựng Web3 một mạng lưới các nút gọi thủ tục từ xa (RPC) phân tán và phi tập trung trên toàn cầu.

Đồng thời, công ty cũng đã ký kết hợp tác với nền tảng hợp đồng thông minh Avalanchemột cuộn trình tạo EVM zk-Rollup tương thích hoàn toàn mã nguồn mở và Layer-1 blockchain Tùy.

Tại cùng một sự kiện, Tencent cũng đã ra mắt Yunyuan Universe Box, nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp sự phát triển metaverse Các ứng dụng chạy nhanh, tăng tính bảo mật và tính linh hoạt.Điều này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh hành trình cho khu vực công và khách hàng doanh nghiệp metaverse.