Tệp OKX để phê duyệt theo quy định tại Pháp

13

(Thông cáo báo chí – Paris, Pháp, ngày 23 tháng 5 năm 2023)

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo khối lượng giao dịch và là công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay đã thông báo rằng họ đã gửi đơn đăng ký trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số đã đăng ký (DASP) tại Pháp theo các yêu cầu nghiêm ngặt do Autorité des đặt ra. Marchés Financiers (AMF) và Autorité de Contrôle Prudentiel et de Résolution (ACPR).

Quyết định của OKX register Quan hệ đối tác với AMF diễn ra sau khi công ty thành lập OKX France vào tháng 4, báo hiệu cam kết mở rộng sự hiện diện của công ty ở châu Âu, với Pháp là một trung tâm quan trọng. Việc đăng ký với AMF sẽ cho phép OKX cung cấp cho khách hàng Pháp một bộ sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn tuân thủ các quy định của địa phương.

Tim Byun, Trưởng phòng Quan hệ Chính phủ Toàn cầu tại OKX cho biết“Các quy định DASP của Pháp cung cấp khung pháp lý rõ ràng và an toàn cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Cùng với số lượng DASP được đăng ký tại Pháp ngày càng tăng, OKX mong muốn phát triển hệ sinh thái của Pháp một cách an toàn và mạnh mẽ. Đối với OKX, ứng dụng này The thủ tục là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ khung pháp lý mới và lập kế hoạch cho tương lai của MiCA 2024 trên toàn EU.”

Ngoài việc cung cấp một khung pháp lý mạnh mẽ và minh bạch, Pháp đang định vị mình là trung tâm OKX của Châu Âu do có sự tập trung cao của những người đam mê tiền điện tử và các nhà giao dịch có kinh nghiệm, cũng như lực lượng lao động có trình độ cao cần thiết cho sự phát triển của OKX.

Jean-Noël Barrot, đại diện của Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Tài chính và Công nghiệp và Chủ quyền Kỹ thuật số chịu trách nhiệm về chuyển đổi kỹ thuật số và viễn thông. “Chúng tôi rất vui khi OKX đã chọn Pháp để mở rộng sự hiện diện của mình ở châu Âu. Quyết định này khẳng định mong muốn của Pháp trở thành người chơi chính trong công nghệ Web3, một tầm nhìn đã được hỗ trợ từ năm 2017 bởi Tổng thống Macron và Bộ trưởng Bruno Le Maire.

Chuyên môn sâu và kinh nghiệm của chính quyền Pháp trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử cho phép OKX hưởng lợi từ cách tiếp cận nhất quán và mạnh mẽ trong suốt quá trình cấp phép và hơn thế nữa. Quyết định của OKX là một minh chứng cho sự thành công trong chính sách của chính phủ Pháp nhằm thúc đẩy lĩnh vực tài sản tiền điện tử đổi mới linh hoạt và an toàn. Hơn bao giờ hết, chúng tôi tin chắc rằng Pháp có tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu về đổi mới Web 3 và nền kinh tế kỹ thuật số. “

Tuân thủ, quy định và minh bạch là những yếu tố chính cho sự thành công của tiền điện tử, blockchain ngành công nghiệp. Trong những năm qua, OKX đã thực hiện các bước để đảm bảo tuân thủ, bao gồm mở rộng nhóm tuân thủ quốc tế và tích cực chống gian lận và mã độc tống tiền. Về tính minh bạch, OKX tiếp tục tăng cường các phương pháp vượt xa các tiêu chuẩn thị trường để đạt được xác minh dự trữ, nợ và khả năng thanh toán theo thời gian thực, không tin cậy.

Vào tháng 3, OKX đã thông báo rằng họ sẽ xin giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo tại Hồng Kông. Nó hiện được cấp phép ở Bahamas và được cấp phép tạm thời bởi VARA ở Dubai.

Hong Fang, Chủ tịch của OKX, cho biết: “Chúng tôi cam kết mở rộng phạm vi tiếp cận và tham gia với các cơ quan quản lý châu Âu và chúng tôi thấy sự hiện diện của mình ở Pháp là rất quan trọng trong nỗ lực này. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với AMF khi chúng tôi mở rộng việc sử dụng danh mục đầu tư của chúng tôi ở Pháp cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp một cách an toàn và hiệu quả để trao đổi giá trị. Là một công ty Web3 hàng đầu, chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến người Pháp tất cả các dự án tuyệt vời mà chúng tôi đang thực hiện.”

Giới thiệu về OKX

OKX là công ty công nghệ hàng đầu thế giới xây dựng tương lai của Web3. Được biết đến như một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư toàn cầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp, sàn giao dịch tiền điện tử của OKX đứng thứ hai trên thế giới về khối lượng giao dịch và được hơn 50 triệu người dùng tin tưởng.

Các giải pháp tự giám sát hàng đầu của OKX bao gồm Ví OKX tuân thủ Web3, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tài sản của họ đồng thời mở rộng quyền truy cập vào DEX, thị trường NFT, DeFi, GameFi và hàng nghìn ứng dụng dApp.

OKX đã hợp tác với nhiều thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm nhà vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, Tribeca Music Festival, tay golf Ian Poulter, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricardo.

OKX cam kết minh bạch và bảo mật, đồng thời xuất bản Bằng chứng dự trữ hàng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

từ chối trách nhiệm

Thông báo này chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào và không nên được coi là một đề nghị mua, bán hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí có thể trở nên vô giá trị. OKX không được quản lý bởi FCA và do đó, các biện pháp bảo vệ như Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính sẽ không khả dụng. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của tiền điện tử hay không và liệu giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bạn hay không trong tình hình tài chính của bạn. Giá trị tài sản kỹ thuật số của bạn, bao gồm cả stablecoin, có thể tăng hoặc giảm và lợi nhuận có thể phải chịu thuế lãi vốn. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Đối với các câu hỏi liên quan đến tình huống cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư của bạn.