Terra Classic Giá tiếp tục gặp khó khăn, nhưng những loại tiền điện tử penny này có vẻ tăng giá

24

Terra Classic (LUNC) đang nỗ lực lấy lại chỗ đứng khi giá giảm hơn 9% trong tuần qua.

LUNC hiện đã đóng cửa trong sắc đỏ trong sáu tuần liên tiếp, đánh dấu hiệu suất tồi tệ nhất của token kể từ tháng Tư.

Tuy nhiên, bất chấp những rắc rối của LUNC, các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn Wall Street Memes (WSM) và Launchpad XYZ (LPX) đang có dấu hiệu tăng giá trong số lượng tiền bán trước tương ứng trước khi niêm yết trên sàn giao dịch trong những tuần tới.

Giá LUNC tiếp tục giảm do áp lực giảm giá tiếp tục

Tại thời điểm viết bài này, LUNC đang dao động quanh mức 0,0000612 USD, thấp hơn 99,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là 119,18 USD được thiết lập vào tháng 4 năm 2022.

Kể từ mức cao đó, LUNC đã có xu hướng giảm liên tục với chỉ một vài khoảng thời gian tăng giá mang lại sự nhẹ nhõm cho những người nắm giữ.

Giá thấp hơn đáng kể so với các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày, 50 ngày và 200 ngày, cho thấy LUNC hiện đang chịu áp lực bán đáng kể.

Trong những tháng gần đây, LUNC đã giảm xuống dưới các khu vực hỗ trợ chính khoảng 0,000080 USD và 0,000075 USD, và đà giảm giá không có dấu hiệu dừng lại.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, việc giảm giá đã khiến LUNC tụt xuống vị trí thứ 87 trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử lớn nhất thế giới của trang web, sau Huobi Token (HT) và IOTA (MIOTA), cùng nhiều loại khác.

Tuy nhiên, phân tích tâm lý của CoinGecko cho thấy hơn 60% cộng đồng đang lạc quan về Terra Classic – Cho thấy rằng một số chủ sở hữu vẫn tin tưởng vào tiềm năng tăng giá của LUNC.

địa ngục Website Hack bán nhiên liệu

Một trong những nguyên nhân chính khiến LUNC tiếp tục sa sút là vụ hack website Terra gần đây.

Tin tặc đã xâm phạm miền Terra.money vào ngày 22 tháng 8 và cố gắng lừa đảo người dùng.

Điều này khiến nhóm Terra phải đóng băng trang web để bảo vệ người dùng, điều này làm tổn hại đến niềm tin vào hệ sinh thái token đang gặp khó khăn.

Với những lo ngại về bảo mật đang diễn ra như vụ hack này và sự thiếu tin tưởng rõ ràng vào việc khôi phục dự án sau vụ sụp đổ năm 2022, không có gì ngạc nhiên khi áp lực bán tiếp tục đè nặng lên LUNC.

Trừ khi những vấn đề xung quanh niềm tin này được giải quyết, nhiều nhà đầu tư có thể sẽ tiếp tục thoát vị thế và gửi tiền. Terra Classic Giá thậm chí còn thấp hơn trong ngắn hạn.

Những loại tiền điện tử Penny nào là lựa chọn thay thế cho LUNC?

Trong khi LUNC vẫn đang gặp khó khăn, một số loại tiền điện tử penny ít được biết đến hơn đang có dấu hiệu tăng trưởng.

Hai trong số những đồng tiền có vốn hóa thị trường thấp cần theo dõi là Wall Street Memes và Launchpad XYZ – cả hai đều đang ở giai đoạn rất thành công token bán trước.

Meme Phố Wall ra mắt Giao thức đặt cược năng suất cao và sắp niêm yết trên sàn giao dịch chính

Đầu tiên là Wall Street Memes (WSM), đã trở thành một trong những đợt bán trước token meme lớn nhất năm 2023, huy động được hơn 25 triệu đô la cho đến nay.

Nhóm Memes ở Phố Wall đặt mục tiêu ‘Token hóa’ tình cảm chống thành lập phổ biến trong năm 2021 GameStop Short siết chặt thông qua WSM token.

Các nhà đầu tư sớm có thể mua WSM trong giai đoạn cuối của đợt bán trước Wall Street Memes, token Giá được đặt ở mức 0,0337 USD.

Sau khi đợt bán trước kết thúc, WSM sẽ ra mắt trên “nhiều” sàn giao dịch Cấp 1 – một số trong số đó ở các meme Phố Wall Telegram suy đoán cộng đồng token Có thể được liệt kê trên Binance và Coinbase.

Mặc dù nhà phát triển không đề cập đến cái tên cụ thể nhưng tin đồn xung quanh WSM cho thấy có thể có rất nhiều nhu cầu về nó token theo danh sách của nó.

Để củng cố thêm nhu cầu này, các nhà phát triển hiện đã triển khai giao thức đặt cược cho các meme ở Phố Wall tokentỷ suất lợi nhuận hàng năm cao tới 86%.

Với sự hỗ trợ từ các YouTuber nổi tiếng như Michael Wrubel, WSM đang chuẩn bị ra mắt thành công vào cuối tháng 9.

Ghé thăm buổi bán trước Meme ở Phố Wall

Launchpad XYZ cung cấp con đường dẫn đến các khoản đầu tư có lợi nhuận khi việc bán trước mã thông báo tăng tốc

Bên cạnh các meme ở Phố Wall, Launchpad XYZ (LPX) là một loại tiền điện tử có vốn hóa thấp khác đã đạt được động lực gần đây.

Launchpad XYZ nhằm mục đích làm cho mọi người có thể tiếp cận đầu tư tiền điện tử và NFT thông qua nhiều tính năng đổi mới và tài nguyên giáo dục.

Những tính năng này bao gồm trợ lý giao dịch trí tuệ nhân tạo có tên Apollo, thiết bị đầu cuối giao dịch cực nhanh và hệ thống xếp hạng tài sản đầu tiên có tên là “Launchpad Quotient”.

Tính đến thời điểm viết bài này, Launchpad XYZ đã huy động được hơn 1,4 triệu đô la thông qua đợt bán trước nơi các nhà đầu tư có thể mua LPX (mã thông báo gốc của dự án) token) là 0,0445 USD.

Đáng chú ý, nhóm Launchpad XYZ đang cung cấp phần thưởng 20% ​​có giới hạn thời gian cho những người tham gia bán trước mua mã thông báo LPX trong vòng hai ngày tới, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua thêm LPX trước khi niêm yết CEX theo kế hoạch.

Như đã nêu trong sách trắng Launchpad XYZ, các nhà phát triển cũng có ý định ra mắt các tính năng khác vào năm 2024, chẳng hạn như NFT DEX và giao dịch tài sản phân mảnh.

Giống như WSM, LPX cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người có ảnh hưởng, với YouTuber Crypto Pablo đã ca ngợi dự án trong một video gần đây.

Nhìn chung, LPX dường như đã sẵn sàng cho một đợt ra mắt sàn giao dịch hiệu quả trong những tuần tới khi động lực bán trước tiếp tục được xây dựng.

Ghé thăm Bán trước Launchpad XYZ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.