Tether Sử dụng Signet của Signet Bank để truy cập hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ: Báo cáo

42

Sau khi Ngân hàng Chữ ký sụp đổ vào tháng trước, hầu hết tài sản và một số khoản vay của nó đã bị Ngân hàng Cộng đồng New York (NYCB) tiếp quản.

Tuy nhiên, tất cả các khách hàng liên quan đến tiền điện tử đều được thông báo rằng tài khoản của họ sẽ sớm bị đóng. Signet, phần mềm độc quyền của Ngân hàng Chữ ký cho phép các khách hàng tiền điện tử của họ giao dịch đô la Mỹ giữa các nền tảng như vậy 24/7, vẫn thuộc quyền tiếp nhận của FDIC.

không tiếp xúc trực tiếp

Khi Chữ ký ban đầu bị phá sản, Paolo Ardoino – CTO của Tether – cho biết Tether Không liên lạc với Ngân hàng Chữ ký.

mặc dù Tether Mặc dù Signature không có tài khoản với Signature, nhưng các nguồn tin giấu tên cho biết công ty sử dụng Signet như một cách để chuyển tiền sang Hoa Kỳ, theo Bloomberg.

Để thanh toán USDT, Tether Khách hàng được hướng dẫn chuyển tiền qua Signet tới Ngân hàng Capital Union Bank Ltd. có trụ sở tại Bahamas (một trong những ngân hàng liên kết với công ty), cũng như Deltec Bank & Trust Ltd. và Cantor Fitzgerald Ltd.

Khi đạt được một bình luận, Tether Cho biết sử dụng Signet chỉ là một trong nhiều cách họ duy trì kết nối với hệ thống ngân hàng toàn cầu.

“Ngân hàng sử dụng Tether Luôn có quyền truy cập vào nhiều kênh ngân hàng và đối tác. Điều này cho phép chúng tôi xác định các rủi ro và lỗ hổng cụ thể mà những người khác bỏ sót, đảm bảo các thực thể của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với Chữ ký. “

Nguồn từ chối bình luận về khung thời gian được sử dụng bởi Signet Tether.

không có cáo buộc về hành vi sai trái

Không rõ liệu thỏa thuận này có áp dụng cho tất cả các giao dịch như vậy hay liệu Ngân hàng Chữ ký có ý định phê duyệt việc sử dụng Signet hay không TetherAlma Angotti, cựu đại diện của SEC và Bộ Tài chính, nói rằng nếu Signature biết về thỏa thuận này, thì đó có thể là một cách để giải quyết. Tether Không chấp nhận mọi rủi ro khi làm việc với một công ty stablecoin nước ngoài.

“Nếu Signature biết và cho phép thỏa thuận, điều đó có thể cho thấy khẩu vị rủi ro cao. Có lẽ họ biết rõ về điều đó và nghĩ rằng nó ít rủi ro hơn so với việc mở tài khoản Tether trực tiếp. “

Tuy nhiên, Tether Chưa bao giờ bị xử phạt, vì vậy giao dịch với công ty trong bất kỳ khả năng nào không gây rủi ro pháp lý cho Chữ ký. Hơn nữa, Ngân hàng Chữ ký và nhân viên của nó đã không bị cáo buộc về bất kỳ hành vi sai trái nào trong vấn đề này và có khả năng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào.

(tagToTranslate)Tether (USDT)