Tether Tạo ra hơn 700 triệu đô la lợi nhuận trong quý IV năm 2022

21

Tether Holdings Limited, công ty đứng sau stablecoin USDT lớn nhất, tiết lộ rằng lợi nhuận ròng của họ trong quý 4 năm 2022 sẽ vào khoảng 700 triệu USD.

Nó có 960 triệu đô la dự trữ vượt mức vào cuối năm ngoái và tổng tài sản hợp nhất ít nhất là 670 tỷ đô la.

Tether không bị bối rối bởi thị trường gấu

Bất chấp việc phá hủy toàn bộ không gian tiền điện tử vào năm 2022, lợi nhuận ròng của Tether vẫn tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái Đó là 700 triệu đô la trong quý IV. Nó đã giảm các khoản vay có bảo đảm của mình xuống 300 triệu đô la và tiết lộ hơn 58% khả năng tiếp xúc trực tiếp với chứng khoán Kho bạc Hoa Kỳ.

Dữ liệu tiếp tục cho thấy rằng công ty không có giấy thương mại và 960 triệu đô la dự trữ vượt mức vào năm ngoái. Tổng tài sản hợp nhất của nó là 67 tỷ đô la, trong khi tổng nợ phải trả là 66 tỷ đô la (gần 100% số tiền liên quan đến các mã thông báo đã phát hành).

Theo CTO Paolo Ardoino, các báo cáo gần đây đã nhân đôi TetherTham vọng “dẫn đầu ngành minh bạch”. Ông tuyên bố công ty đã chứng minh được “sự ổn định và khả năng phục hồi” của mình trong một năm đầy biến động chứng kiến ​​nhiều vụ phá sản và sự kiện thiên nga đen.

“Chúng tôi không chỉ có thể thực hiện hơn 21 tỷ đô la tiền mua lại trong các sự kiện hỗn loạn trong năm, mà còn Tether Mặt khác, hơn 10 tỷ USDT đã được phát hành, cho thấy sự tăng trưởng và áp dụng hữu cơ liên tục Tether.

quý trước, Tether Tạo ra hơn 700 triệu đô la lợi nhuận, thêm vào dự trữ của nó.chúng ta tự hào biết bao Tether Tiếp tục trở thành động lực xây dựng lại niềm tin trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng tôi quyết tâm tiếp tục nêu gương tích cực cho các đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh của chúng tôi,” ông kết luận.

Sự sụp đổ của Tether có thể báo hiệu sự diệt vong cho tiền điện tử

Các công ty đứng sau các stablecoin lớn nhất chiếm ưu thế đến mức một số người tin rằng một sự cố tiềm ẩn có thể đồng nghĩa với việc “trò chơi kết thúc” đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Một ví dụ về điều này là người đồng sáng tạo Dogecoin – Billy marcus (được biết đến nhiều hơn với tên Shibetoshi Nakamoto) và Jack Dorsey, cựu CEO của Twitter.

tạp chí phố Wall được phát hành Một báo cáo vào cuối năm 2022 nhấn mạnh rằng Tether “Ngày càng cho khách hàng vay tiền của chính mình thay vì bán trước chúng để lấy tiền tệ cứng.” Nó tuyên bố động thái này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về thanh khoản cho công ty.

Các nhà phát hành Stablecoin nhanh chóng chống lại, giải thích Các khoản vay này “được thế chấp quá mức, thậm chí bằng Tether với vốn chủ sở hữu bổ sung nếu cần.”

Nó lại chỉ trích các phương tiện truyền thông chính thống vào giữa tháng 12, tuyên thệ Giảm các khoản vay có bảo đảm trong dự trữ của nó xuống 0 vào cuối năm.

(tagToTranslate)Tether (USDT)