Tether (USDT) Sở hữu nhiều trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ hơn Mexico, Tây Ban Nha, Úc: Ardoino

34

Tether Là một trong những công ty mua chứng khoán Kho bạc Hoa Kỳ hàng đầu thế giới. Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của nhà phát hành stablecoin, cho biết USDT hiện đã tích lũy được trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ trị giá 72,5 tỷ USD.

chỗ này Tether Việc nắm giữ trái phiếu chính phủ của nước này xếp thứ 22 trên thế giới, vượt qua các quốc gia như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mexico, Úc và Tây Ban Nha.

Tether Trung Quốc tiếp tục thanh lý, Kho bạc Hoa Kỳ mở rộng

Kể từ đầu năm, lượng Tether phát hành đã tăng từ 66 tỷ lên 82,8 tỷ hiện tại, tăng hơn 25% tính đến thời điểm hiện tại. Trong khi thị trường stablecoin bị thu hẹp sau tình trạng hỗn loạn thì giá lại tăng vọt.

Do đó, bối cảnh kinh tế toàn cầu đang thay đổi kết hợp với sự chuyển đổi của thị trường tiền điện tử, khoản đầu tư lớn của Tether vào Kho bạc Hoa Kỳ và sự thống trị của nó trong không gian stablecoin đã làm nổi bật tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử trong tài chính toàn cầu.

Aldoino điểm nổi bật,

“USDt là loại stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, tập trung chủ yếu vào các thị trường mới nổi. Đối với nhiều cộng đồng này, USDt là huyết mạch để bảo vệ bản thân và gia đình họ khỏi tình trạng lạm phát tràn lan của đồng tiền của họ.”

Trong khi đó, công ty nắm giữ số tiền ấn tượng 8,4 tỷ USD trong Kho bạc Hoa Kỳ, theo chứng nhận hàng tháng của Circle vào tháng 7.

BẰNG Tether Trong khi củng cố danh mục đầu tư của mình, Trung Quốc đang nhanh chóng giảm tỷ lệ nắm giữ trái phiếu kho bạc Mỹ và chuyển hướng đầu tư sang vàng.Ivan Bayoukhi, người sáng lập Wall Street Silver, tiết lộ rằng Trung Quốc đã cắt Việc nắm giữ trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ của họ đã tăng từ mức cao nhất lên gần 481 tỷ USD và tốc độ bán tăng nhanh đáng kể, từ đó làm tăng cường độ mua vàng của họ.

Tether dự trữ

Trong một báo cáo minh bạch được công bố gần đây, gã khổng lồ stablecoin đã tiết lộ khoản dự trữ vượt mức 3,3 tỷ USD, cho thấy token của nó được hỗ trợ hơn 100%.

Tether Nó có tài sản trị giá 86,1 tỷ USD, trong khi nợ phải trả là 82,8 tỷ USD, tồn tại dưới dạng mã thông báo USDT được chốt bằng USD được phát hành trên nhiều chuỗi khối. Tron có gần 42,5 tỷ USDT đang lưu hành blockchaintrở thành số tiền cao nhất, tiếp theo là khoảng 38,4 tỷ giao dịch trên Ethereum và gần 800 triệu đô la USDT Solana.

USDT có mặt trên 11 nền tảng khác blockchain Mạng chiếm phần còn lại, tuy nhiên, nhà phát hành stablecoin đã loại bỏ hỗ trợ cho ba trong số các mạng này (Omni, SLP và Kusama) vào tháng 5, với lý do việc áp dụng hạn chế.

(bản dịch nhãn)Tether (USDT)