Tether (USDT) tỷ lệ trao đổi đã tăng lên 24,7%

38

Thị trường tiền điện tử một lần nữa sôi động nhờ sự đảo chiều tăng giá mới nhất. Stablecoin lớn nhất thế giới, Tethermột lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

Các tài sản tiền điện tử hàng đầu bao gồm Bitcoin và Ethereum đã trải qua sự điều chỉnh nhẹ sau xu hướng tăng mạnh. Nhưng tỷ lệ cược vẫn nghiêng về lợi nhuận.

Dữ liệu mới nhất từ ​​công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy sự hiện diện của Tether trên các sàn giao dịch. Diễn biến này có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư có thể đang chuẩn bị đón nhận những cơ hội mua mới.

  • Theo Santiment, khối lượng giao dịch của USDT trên các sàn giao dịch đã tăng từ 17,6% lên 24,7% trong thời gian gần đây.
  • Bước nhảy vọt này có nghĩa là tỷ lệ stablecoin có thể được giao dịch trên các nền tảng tiền điện tử khác nhau đã tăng lên đáng kể. Sự gia tăng hiện diện của Tether trên các sàn giao dịch thường báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư đang tìm cách tham gia hoặc tái gia nhập thị trường tiền điện tử.
  • Công ty phân tích tiền điện tử cũng nhấn mạnh sự gia tăng nắm giữ USDT của 10 địa chỉ hàng đầu, tăng từ 7,3 tỷ USD lên 9,42 tỷ USD chỉ sau ba tháng, cho thấy nhóm người tham gia thị trường này đang tăng vị thế của họ. Tether.
  • Dòng tiền vào Stablecoin, chẳng hạn như sự tăng vọt của USDT, thường được coi là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang chuẩn bị thực hiện lệnh mua ở mức giá hiện tại hoặc thấp hơn. Điều này cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào thị trường tiền điện tử và sự háo hức nắm bắt các cơ hội do thị trường đi lên gần đây mang lại.
  • Diễn biến này diễn ra trong bối cảnh thị trường đang phục hồi. Bitcoin tiền điện tử hàng đầu gần đây đã vượt qua mốc 28.400 USD lần đầu tiên kể từ giữa tháng 8.
  • Động thái tăng giá này đã khơi dậy sự lạc quan của các nhà đầu tư tin rằng “Uptober” cuối cùng đã đến.
  • Ngoài ra, ví Bitcoin chứa 10-10 nghìn BTC đã tích lũy được hàng tỷ trong tháng qua, điều này có thể đẩy giá lên cao hơn.

(bản dịch nhãn)Tether (Dây buộc)