Thẩm phán phúc thẩm của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ chấp thuận Voyager Bán tài sản trị giá 1 tỷ USD cho Binance.US

21

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã đệ đơn kháng cáo để xem xét lại quyết định của thẩm phán New York về việc phê duyệt việc bán công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager cho công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử Binance của Hoa Kỳ trong một thỏa thuận trị giá 1 tỷ đô la.

theo một tài liệu tòa ánđơn kháng cáo đã được đệ trình vào tối thứ Năm lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York thông qua Văn phòng Ủy viên Hoa Kỳ.

DOJ kháng cáo kế hoạch của Du hành chống lại sự chấp thuận của Thẩm phán Wiles

Nhớ lại rằng Thẩm phán Michael Wiles gần đây đã cấp Voyager- Binance US giao dịch bất chấp sự phản đối từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

khoai tây được mã hóa Báo cáo Đầu tuần này, một thẩm phán đã ra phán quyết ủng hộ kế hoạch bán tài sản của mình cho Binance.US của Voyager để tối đa hóa giá trị cho các bên liên quan và chủ nợ.

Thỏa thuận này đã nhiều lần bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phản đối vì cơ quan quản lý tin rằng nó có thể liên quan đến việc bán chứng khoán chưa đăng ký.

trong SEC thứ hai Sau khi nộp đơn phản đối, cơ quan này đã yêu cầu từ chối thỏa thuận vì họ đang điều tra xem liệu Voyager Vi phạm Luật chứng khoán liên bang chống gian lận. Ủy ban cũng tiết lộ rằng Binance đang bị điều tra vì vi phạm các quy tắc rửa tiền.

Điều đáng nói là Du hành không được phép bán tài sản của mình mà không có sự chấp thuận cuối cùng của SEC và Ủy ban Đầu tư Nước ngoài tại Hoa Kỳ (CFIU). Cả hai thực thể hiện đang phản đối kế hoạch.

Khi phê duyệt thỏa thuận, Thẩm phán Wiles đã chỉ trích SEC và Bộ Tư pháp, nói rằng họ có vẻ không chắc chắn về ý nghĩa pháp lý của việc thực thi kế hoạch vì họ không đưa ra câu trả lời rõ ràng khi được hỏi về lý do đằng sau sự phản đối . phiên điều trần trước.

thanh lý có thể

Luật sư Bộ Tư pháp Peter M. Aronoff cho biết vào ngày phê duyệt rằng nhóm của ông đang xem xét kháng cáo lệnh của thẩm phán.

Nếu kháng cáo được cho phép và quyết định của Thẩm phán Wiles bị đảo ngược, lựa chọn duy nhất còn lại là Voyager sẽ tự thanh lý. Thật không may, việc thanh lý mang lại ít lợi nhuận hơn so với kế hoạch bán tài sản.