Thẩm phán Torres chấp nhận thông báo Ripple kiện SEC: Điều đó có nghĩa là gì?

21

Vụ việc đang diễn ra giữa Ripple Labs và SEC vẫn là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong ngành.

Gần đây, Chủ tọa phiên tòa Analisa Torres đã cấp thông báo cho người khai báo của ngân hàng đầu tư xuất hiện, nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Thông báo chấp thuận xuất hiện

Thẩm phán Analisa Torres gần đây đã đưa ra thông báo xuất hiện trong vụ kiện giữa Ripple Labs nặng ký về tiền điện tử và SEC.

Một thẩm phán đã phê chuẩn Andrew A. Kunsak của Sidley Austin LLP. Anh ta sẽ xuất hiện trong bộ đồ với tư cách là người tuyên bố chủ ngân hàng đầu tư.

Andrew A. Kunsak của Sidley Austin LLP, 787 Seventh Avenue, New York, New York 10019, một Thẩm phán có uy tín của Tòa án, theo đây đầu tư vào các thủ tục tố tụng nói trên Người tuyên bố chủ ngân hàng đã xuất hiện tại tòa án.

Điều này được thực hiện để tránh tiết lộ bất kỳ thông tin có khả năng được phân loại nào do lệnh của tòa án đã niêm phong trước đó đối với các tài liệu bài phát biểu của Hinman.

Người khai báo của Ngân hàng Đầu tư nhằm mục đích bảo vệ các bên liên quan của mình và loại bỏ sự không chắc chắn khi Ủy ban xem xét kháng cáo thêm Phán quyết tóm tắt của Tòa án, trong đó Thẩm phán Torres đã kết luận việc bán XRP thứ cấp không cấu thành hợp đồng đầu tư.

Cũng cần lưu ý rằng Ripple trước đây đã phản đối sự hiện diện của những người tuyên bố là chủ ngân hàng đầu tư.

Nhiều hành động sẽ đến trong tuần này

BẰNG khoai tây được mã hóa Như đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay, giá của XRP đã gặp khó khăn trong 24 giờ qua, vì thị trường dường như đã đoán trước được lập trường của công ty về cuộc họp ngắn tạm thời của SEC nhằm kháng cáo phán quyết tóm tắt của Thẩm phán Torres.

Luật sư chính của Ripple, Stuart Alderoty, cho biết họ sẽ trả lời trong tuần này.

SEC hiện không có “quyền” kháng cáo, đó là lý do tại sao họ xin phép nộp đơn kháng cáo “liên ngành”. Ripple sẽ nộp đơn phản hồi lên tòa án vào tuần tới. giữ nguyên.