Thẩm phán trong vụ Ripple không phải là một phần của ‘trạng thái sâu sắc’: luật sư

20

Trong khi vụ kiện giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn đang chờ phán quyết tại Tòa án Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York, tin đồn đã xuất hiện trong cộng đồng XRP rằng Thẩm phán có thẩm quyền Analisa Torres là một phần của vụ kiện. “trạng thái sâu.” Do đó, những người ủng hộ lý thuyết mong đợi Ripple sẽ thua SEC.

Tuy nhiên, luật sư đáng kính của cộng đồng XRP John E. Deaton đã đệ trình một bản tóm tắt amicus thay mặt cho 75.000 nhà đầu tư XRP, trong đó ông tuyên bố mạnh mẽ rằng không đồng ý Với lý thuyết này. Theo ông, Ripple và XRP thật “may mắn” khi có Thẩm phán Torres.

Tin đồn về Thẩm phán Torres trong vụ Ripple

Một tài khoản Twitter phổ biến với 141.000 người theo dõi trong cộng đồng XRP đã chia sẻ giả thuyết rằng Thẩm phán Torres là một phần của “trạng thái sâu sắc”. Anh ấy đã viết rằng Ripple sẽ thua kiện SEC vì Thẩm phán Torres bị cáo buộc thuộc về một nhóm ưu tú được gọi là nhà nước sâu.

Bằng chứng giả thuyết là Thẩm phán Torres đã bác bỏ vụ kiện chống lại hai nhân viên cải huấn đã thừa nhận làm sai lệch hồ sơ vào đêm Jeffery Epstein qua đời.

Đối với bối cảnh, Epstein là một chủ ngân hàng đầu tư người Mỹ, người đã bị truy tố vào năm 2019 về tội mại dâm, buôn người và nhiều tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Anh ta bị buộc tội lạm dụng hàng chục cô gái và bán họ cho những người bạn ưu tú của mình.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2019, người ta tìm thấy Epstein đã chết trong phòng giam ở New York. Các quan chức tin rằng anh ta đã tự sát. Nhưng vì thiếu camera giám sát và tài liệu giả mạo, người ta suy đoán rằng Epstein bị sát hại để bảo vệ bí mật của những nhân vật quyền lực trong chính phủ.

Tuy nhiên, Deaton cho biết mọi người đã hiểu sai quyết định. Thẩm phán Torres đã bác bỏ vụ kiện chống lại hai lính canh trên cơ sở chính thức.

“Mọi người đã đọc điều này hoàn toàn sai. Mọi người đọc rằng Thẩm phán Torres đã bác bỏ vụ án, rằng hai lính canh đã làm sai lệch hồ sơ liên quan đến Epstein và sau đó thực hiện những bước nhảy vọt điên cuồng, rằng Thẩm phán Torres là một phần của bang sâu. Vì vậy, quyết định sẽ được đưa ra có lợi cho SEC. Hoàn toàn không đúng sự thật,” Deaton nói.

Theo luật sư, Thẩm phán Torres đã không bác bỏ vụ án ngay lập tức như tin đồn. Bà bác bỏ vụ án theo một thỏa thuận “sau khi các công tố viên cho biết trong một hồ sơ vào tuần trước rằng người bảo vệ đã hoàn thành việc hoãn truy tố. Deaton nói thêm,” Chúng tôi đã may mắn để có Thẩm phán Torres. “

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức $0,3638. Do đó, mức hỗ trợ chính của giá $0,3708 đã giảm.

Ripple XRP giá
Hỗ trợ XRP giảm, Biểu đồ 1 ngày | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Hình ảnh nổi bật qua Sasun Bughdaryan/Usplash, biểu đồ qua TradingView.com