Thế giới đã mất để tổ chức trải nghiệm NFT đắm chìm cho sự kiện NFT.NYC

26

(Thông cáo báo chí – New York, Hoa Kỳ, ngày 11 tháng 4 năm 2023)

Lost Worlds, một nền tảng NFT dựa trên vị trí, đã công bố LOST.NYC, một trải nghiệm nhập vai diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 4 tại New York. Sự kiện độc đáo này sẽ được tổ chức trong NFT.NYC, hội nghị hàng đầu dành cho cộng đồng NFT.

LOST.NYC được hình thành như một trải nghiệm cho phép NFT vượt qua ranh giới kỹ thuật số của chúng và bám rễ vào thành phố không bao giờ ngủ. Theo truyền thống, NFT được giới hạn trong trải nghiệm máy tính để bàn, có rất ít phạm vi để khám phá tiện ích của chúng trong thế giới thực. Lost Worlds đang cố gắng mang lại trải nghiệm giống như Pokemon-Go cho NFT thông qua quá trình tạo nft dựa trên vị trí.

Định vị địa lý NFT đến các vị trí thực tế mở ra những cách tương tác mới và thú vị với các tài sản kỹ thuật số.Ngoài bản thân trải nghiệm, những người nắm giữ những tài sản này có quyền truy cập vào token Hàng hóa được kiểm soát, các sự kiện trong thế giới thực, phần thưởng NFT độc quyền, v.v. Để chứng minh tiện ích mới mà công nghệ này mang lại, Lost Worlds đã hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong không gian NFT.NYC.

Ứng dụng phong cách sống Web3 STEPN tận dụng geoNFT của Lost World để mang lại trải nghiệm IRL-to-URL đáng nhớ. Trong NFT.NYC, STEPN sẽ bỏ các hoạt động tìm kiếm người nhặt rác của họ như geoNFT tại các địa điểm đang chạy bao gồm Công viên Trung tâm. Những người khai thác sẽ có thể kiếm được huy hiệu và đủ điều kiện để khai thác STEPN độc quyền trên nền tảng MOOAR NFT.

DeLabs, những người tạo ra DeGods và Y00Ts, đang tận dụng nền tảng Lost Worlds như một phần của trải nghiệm DeNYC kéo dài nhiều ngày của họ, bao gồm các chuyến tham quan mang tính bước ngoặt và truy tìm kho báu để nhận giải thưởng hơn 100.000 đô la. Cuộc săn lùng geoNFT bao gồm 5 địa danh trên toàn thành phố để người dùng thu thập. Sẽ có 500 geoNFT có thể đúc cho mỗi vị trí Polygon blockchain.Những địa điểm này bao gồm:

  • nhà ga trung tâm
  • tòa nhà Quốc hội
  • bệnh viện tâm thần belevue
  • công viên trung tâm
  • cầu Brooklyn

Lost Worlds đã mời thành công 23 nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới ra mắt bộ sưu tập geoNFT đầu tiên của họ trên Ethereum blockchain.Các tác phẩm của những nghệ sĩ này đã được trưng bày tại các nhà đấu giá và nền tảng nổi tiếng như Sotheby’s. Những cái tên đáng chú ý bao gồm Derry Ainsworth, Gabe Weis, Cult Class và ngôi sao đang lên Anton Conolly. Như một cách để đưa NFT vào cuộc sống như một hình thức xác thực, bất kỳ ai tìm thấy và đúc geoNFT của Anton Conolly ở New York và đúc nó cũng sẽ nhận được một cây cầu vẽ vật lý 68″ x 50″, tạo ra trải nghiệm kết hợp cho người sưu tập.

Gà con, Người tiên phong play-to-earn Trên trò chơi NFT Avalanche AVAX đang đưa nội dung trong trò chơi vào NFT dựa trên vị trí. Thông qua “Loot Boks”, một cách hiểu thông minh về thuật ngữ “hộp chiến lợi phẩm”, Chikn cung cấp các hộp bạc hà GeoNFT bí ẩn chứa các vật phẩm có thể được chuyển và sử dụng trong hệ sinh thái và trò chơi chikn.farm. Các sự kiện đúc tiền này sẽ diễn ra tại trang trại trên đỉnh Trung tâm Jacob Javits, mang đến cho người chơi cơ hội thú vị để kiếm được tài sản trong trò chơi có giá trị trong thế giới thực.

Trong NFT.NYC, Lost Worlds cũng sẽ tổ chức các cuộc săn tìm người nhặt rác geoNFT khác. Những người tham gia thu thập thành công geoNFT từ các địa điểm nằm rải rác khắp NYC sẽ kiếm được huy hiệu NFT không thể giao dịch để mở khóa quyền truy cập VIP vào các sự kiện bên lề cũng như các phần thưởng NFT độc quyền.

về thế giới đã mất

Lost Worlds là nền tảng NFT dựa trên vị trí đầu tiên.nó cho phép bất cứ ai mint geoNFT từ vị trí thực tế. Các NFT này bao gồm từ đồ sưu tầm kỹ thuật số đến vé xem buổi hòa nhạc, phiếu mua hàng, v.v.