The Graph Bùng nổ 33%, Lido (LDO) tăng vọt 16%

19

Bitcoin lại giảm xuống còn 22.500 đô la trong 24 giờ qua, nhưng đã tìm cách phục hồi trở lại và quay trở lại khoảng 23.000 đô la.

hầu hết altcoins Đó là một ngày tương đối yên tĩnh, ngoại trừ một vài công ty vốn hóa trung bình, bao gồm LDO và GRT, tất cả đều tăng hai con số.

GRT, LDO tăng đột biến

Tiền điện tử gốc của Lido DAO tiếp tục phát triển vào cuối năm ngoái, khi giao thức này nhanh chóng vượt qua MakerDAO về tổng giá trị bị khóa. Kể từ đó, LDO đã tăng hơn gấp đôi giá trị đồng đô la. Chỉ riêng 24 giờ qua đã mang lại mức tăng khổng lồ 16%, đẩy nó lên trên 2,4 đô la.

The Graph là một nghệ sĩ biểu diễn đáng chú ý khác. Tài sản tăng hơn 30% và hiện đang giao dịch gần 0,17 đô la.

Litecoin và TONCOIN là những đồng tiền tăng mạnh nhất trong số các cổ phiếu vốn hóa lớn altcoinslần lượt tăng 3% và 4,5%.

Ethereum, Binance CoinVà Polygon Cũng hơi xanh, trong khi Ripple, Cardano, Dogecoin, OKB, Solana Shiba, và Polkadot giọt nhỏ hơn là hiển nhiên mỗi ngày.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn tương đối trì trệ trên cơ sở hàng ngày ở mức 1,065 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Bitcoin trở lại mức 23.000 đô la

Sau khi kết thúc tháng tốt nhất kể từ tháng 10 năm 2021 vào tháng 1, Bitcoin đã trải qua sự biến động trong vài ngày đầu tháng Hai. Tiền điện tử đã tăng từ dưới 22.800 đô la lên mức cao nhất trong 5 tháng trên 24.200 đô la chỉ trong vài giờ giữa các báo cáo rằng FOMO đang quay trở lại, được thúc đẩy bởi đợt tăng lãi suất gần đây của Cục Dự trữ Liên bang.

Tuy nhiên, phe gấu đã tăng cường vào thời điểm này, không cho phép giá tăng thêm. Hoàn toàn ngược lại, họ bắt đầu gia tăng áp lực và BTC đã giảm xuống dưới 23.000 đô la trong vài ngày tới. Hơn nữa, tài sản thậm chí còn chạm mức thấp hàng tuần là 22.650 đô la vào ngày hôm qua (trên Bitstamp).

24 giờ qua đã chứng kiến ​​nhiều biến động hơn một chút, với việc Bitcoin tăng vọt lên trên 23.000 đô la trước khi giảm xuống còn 22.700 đô la. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, BTC chỉ tăng gần 23.000 đô la.

Kết quả là, giá trị vốn hóa thị trường của nó chỉ hơn 440 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các lựa chọn thay thế là 41,4%.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView