Thêm 2 quỹ ETF Ethereum tham gia danh sách ngày càng tăng, nhưng giá ETH vẫn giảm

22

Vào ngày 24 tháng 8, thêm hai đơn đăng ký ETF tương lai Ethereum đã được nộp cho SEC. ARK Invest và 21Shares đã hợp tác trong hai đề xuất mới nhất.

Hai ứng dụng này dành cho “ARK 21Shares Active Ethereum Futures ETF” (ARKZ) và “ARK 21Shares Active Bitcoin Ethereum Strategy ETF” (ARKY).

Cuộc đua hợp đồng tương lai Ethereum nóng lên

Hai công ty ban đầu hợp tác để ra mắt quỹ ETF bitcoin giao ngay vào năm 2021, nhưng tất cả các đơn đăng ký giao ngay đều bị SEC từ chối. Ngoài ra, ít nhất 16 ứng dụng Ethereum và Ethereum lai và Bitcoin ETF hiện đang trong hàng đợi chờ xử lý.

Nhiều ngày đưa ra quyết định ban đầu là vào giữa tháng 10, đây có thể là một tháng quan trọng đối với tin tức về tiền điện tử nếu cuối cùng SEC sẽ giảm bớt lập trường của mình.

Valkyrie sẽ là quỹ ETF sản phẩm tương lai đầu tiên chờ quyết định vào ngày 3 hoặc 4 tháng 10, nhưng nó sẽ là quỹ lai giữa BTC và ETH. ETF tương lai ethereum thuần túy đầu tiên đến từ Cổ phiếu biến động sẽ hết hạn vào khoảng ngày 12 tháng 10.

Chủ tịch ETF Store Nate Geraci nhận xét: “(Tôi) tiếp tục ngạc nhiên trước số lượng tổ chức phát hành tham gia.” Ông cũng tin rằng ETF giao ngay “có thể sẽ xuất hiện.”

Nhà phân tích ETF của Bloomberg James Seyffart đồng ý và nói thêm:

“Tôi đồng ý với bạn 90% về điểm này. Lý do duy nhất có ý nghĩa với tôi là nếu bạn được biết đến như một công ty cung cấp khả năng tiếp cận với tiền điện tử. Bạn chỉ cần có một tùy chọn trên menu … ngay cả khi nó không phải là một công cụ kiếm tiền (ít nhất là lúc đầu).”

Giá ETH giảm

Cuộc đua Ethereum ETF có thể đang nóng lên, nhưng tài sản cơ bản đang hạ nhiệt. Vào thời điểm viết bài này, ETH giảm khoảng 1% trong ngày, giao dịch ở mức 1.659 USD và hiện quay trở lại mức giá của tháng Hai.

Tài sản này đã giảm hơn 10% trong hai tuần qua, giảm từ mức hỗ trợ dài hạn ở mức 1.850 USD xuống mức hiện tại. Nó đã tìm thấy mức hỗ trợ vững chắc ở mức 1.600 USD, nhưng mức hỗ trợ đó có thể bị phá vỡ nếu người anh lớn bitcoin quay lại hướng nam một lần nữa.