Thị trường bán vé sự kiện trò chơi Metaverse của Numi Doanh số Valit vượt 230.000

18

Valit, một nền tảng bán vé phi tập trung, đã bán được hơn 230.000 vé cho Numi Câu lạc bộ Numi Stories 404 của metaverse đã khai trương trên mạng thử nghiệm Venom.

Theo thông cáo báo chí gửi tới khoai tây mật mãvé sẽ cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các tính năng nhiều người chơi đầu tiên của Numi metaverse Hoạt động trò chơi.

Doanh số bán vé Numi của Valit vượt 230.000

Noomi, người đầu tiên metaverse được xây dựng trên nọc độc blockchain, đảm bảo rằng quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trên nền tảng là minh bạch và có thể truy nguyên. Numi Stories là một trò chơi di động hành động nhịp điệu, trong đó người chơi có thể sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Numi Club để tạo câu chuyện của riêng họ, tham gia vào các trận chiến khiêu vũ, tương tác với VTuber và tùy chỉnh nhân vật của họ.

Numi Stories tương tự như các game nhịp điệu phổ biến như Dance-Dance-Revolution nhưng có phong cách nhập vai độc đáo và có sẵn trên Android và iOS.

Thị trường Valit cho phép người dùng mua hoặc bán lại vé với sự đảm bảo về tính hợp lệ và tính xác thực của chúng. Thông qua giải pháp dựa trên API blockchain của nền tảng, Valit đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch vé và ngăn chặn gian lận, lừa đảo và bán lại phổ biến trên các nền tảng bán vé trực tuyến truyền thống. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán vé trên thị trường thứ cấp.

Mohammad Binyamin Chaudhry, Người sáng lập và Chủ tịch của Valit, cho biết: “Ra mắt trên mạng thử nghiệm Venom là một hành trình thú vị đối với Valit. Doanh số bán vé mà chúng tôi chứng kiến ​​cho đến nay thực sự rất thú vị và tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với vé. blockchain.Đây chỉ là khởi đầu trong hành trình của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để định hình tương lai với Venom blockchain”.

Tham gia trò chơi metaverse của Numi

Các trận chiến giữa người chơi với người chơi (PvP) trong Numi Stories sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 9 lúc 19:59 UTC. Để tham gia trò chơi, trước tiên người dùng phải khởi chạy cổng Valit và mua vé bằng mã thông báo mạng thử nghiệm Venom. Sau đó, họ cần tải xuống trò chơi Numi Stories bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp.

Sau khi tải xuống ứng dụng, người chơi nên register ID Numi của họ, kết nối ví Venom của họ và tham gia trận chiến PvP của Club 404. 100 người chơi đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng bộ RadLad cao cấp độc quyền của NFT.

“Numi rất vui mừng khi được chọn là một trong những dự án đầu tiên về Venom được tích hợp vào nền tảng bán vé Vallicit. Đối với sự kiện đầu tiên, chúng tôi đã chọn chế độ PvP nơi người dùng Venom có ​​thể kiểm tra Lòng can đảm của họ”, Giám đốc điều hành Numi cho biết Victor Tumasov.